Con Đường Băng

The Ice Road (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Con Đường Băng - The Ice Road (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

The Ice Road là bộ phim kinh dị hành động của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Jonathan Hensleigh chịu trách nhiệm chỉ đạo, đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Liam Neeson, Laurence Fishburne Benjamin Walker , Amber Midthunder , Marcus Thomas , Holt McCallany , Martin Sensmeier , Matt McCoy và Matt Salinger.

Bộ phim được phát hành bởi Netflix tại Mỹ và Amazon Prime Video tại Vương Quốc Anh vào ngày 25 tháng 6 năm 2021. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ nhà phê bình.

Một vụ nổ tại một khu mỏ Manitoba đã khiến 26 thợ mỏ bị mắc kẹt. Mike McCann và em trai Gurty làm việc cho một công ty vận tải đường bộ. Gurty là một cựu chiến binh trong chiến tranh Iraq và bị mắc chứng PTSD cùng chứng mất ngôn ngữ. Khi Mike đấm một gã lái xe tải khác vì hắn gọi Gurty là kẻ chậm phát triển, cả hai đã bị đuổi việc.

Mike nhận được tin rằng có một công ty đang cần người lái xe tải trên đường băng ở Winnipeg, và họ quyết định nộp đơn. Jim Goldenrod, một người vận tải đường băng khác đã đồng ý nhiệm vụ cứu hộ nguy hiểm để giúp đưa 3 cái giếng dầu tới ba cái mỏ.

Anh ta đã thuê McCann và Gurty cùng một người phụ nữ trẻ tên là Tantoo đảm nhận nhiệm vụ này. Tham gia chung với họ là Varney, người tuyên bố chịu trách nhiệm và đánh giá những rủi ro về bảo hiểm. Trong khi đó, các thợ mỏ giao tiếp với các giám đốc điều hành của Katka thông qua mã Morse. Tổng giám đốc Katka Sickle truyền đi thông điệp rằng cần cứu những người thợ mỏ bằng cách cho nổ đường hầm.

Nhóm nghiên cứu rời khỏi mỏ, họ buộc phải dùng cây cầu cũ đầy bất ổn, nhưng nó cần thiết để đưa các đầu giếng đến thợ mỏ kịp thời. Trong chuyến đi, động cơ của Goldenrod bị tắt. Trong lúc cố gắng sửa chữa nó, chân của anh ấy bị gãy và bị mắc kẹt trên một sợi dây cáp khi xe kéo của anh ta trượt qua băng.

Xác định rằng mình không thể thoát ra, anh ta đã bảo Tantoo cắt đứt chiếc dây buộc anh ta và chiếc xe tải, anh ta sẽ mất mạng nhưng cứu được giàn khoan và các đầu giếng khác. Tantoo đã làm vậy và Goldenrod chết đuối. Họ chạy trốn một làn sóng áp suất đang tiếp cận nhanh chóng và lớp băng nứt. Các chiếc xe tải gần như bị lật làm tăng sự kịch tính.

Mile và Varney sau đó đã cáo buộc Tantoo phá hoại giàn khoan của Goldenrod để cô ta có thể đòi lại toàn bộ khoản thanh toán 200 nghìn đô la cho mình. Tantoo tiết lộ anh trai Cody của cô là một trong những thợ mỏ. Khi họ tiếp tục thẩm vấn cô, cô đã rút ra một khẩu súng lục, nhưng Gurty tước đi vũ khí và trói cô ta lại. Sau khi cuộc hành trình tiếp tục, Varney đã khoá Mike và Gurty ở phía sau giàn khoan. Anh ta được tiết lộ là kẻ đã phá hoại giàn khoan của Goldenrod và đánh Tantoo bất tỉnh. Varney lắp ráp xe tải của Mike bằng thuốc nổ và lái xe của Tantoo. Sau đó Mike và Gurty đã trốn thoát khỏi xe và ném thuốc nổ đi. Varnay theo dõi vụ nổ từ xa và tin rằng Mike cùng Gurty đã chết.

Trong khi những chiếc xe kéo của họ ra khỏi băng, tời bị gãy và khiến Gurty rơi xuống nước. Mike đã cứu Gurty và hồi sức cho anh. Varney gặp Sickle để nói với anh ta rằng Mike và Gurty đã bị xử. Sickle chỉ cho Varney cách xử lý Tantoo và phải đảm bảo chuyện các đầu giếng không đến nơi. Varney chuẩn bị giết Tantoo nhưng bị con chuột cưng của Gurty là Skeeter cắn, tạo điều kiện cho Tantoo ném anh ta ra khỏi giàn khoan.

Tantoo được Mike và Gurty giúp đỡ, họ tới và xử lý những tên nhà thầu Katka đang đuổi theo, và được tiết lộ rằng Katka đã hướng dẫn các thợ mỏ cắt cảm biến metan vì họ không thể đóng cửa mỏ do lo ngại về an toàn, một cuộc chạy đua thời gian bắt đầu.

Xem Phim Con Đường Băng, The Ice Road 2021


xem phim Con Đường Băng viesub, phim The Ice Road viesub, phim Con Đường Băng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Con Đường Băng tap cuoi, Con Đường Băng vietsub tron bo, Con Đường Băng tvzing, Con Đường Băng zingtv, Con Đường Băng bilutv, Con Đường Băng youtube, Con Đường Băng phimmoi, Con Đường Băng dongphim, Con Đường Băng motphim, Con Đường Băng full, Con Đường Băng online, Con Đường Băng Thuyết Minh, Con Đường Băng Vietsub, Con Đường Băng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Con Đường Băng