Con Đường Tơ Lụa

Silk Road (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Con Đường Tơ Lụa - Silk Road (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Con đường tơ lụa - Silk Road là bộ phim kinh dị tội phạm được phát hành năm 2021 của Mỹ, tác phẩm do Tiller Russell viết kịch bản đồng đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jason Clarke , Nick Robinson , Katie Aselton , Jimmi Simpson , Daniel David Stewart , Darrell Britt-Gibson , Lexi Rabe, Will Ropp , Paul Walter Hauser và Alexandra Shipp.

Bộ phim lấy bối cảnh vào đầu những năm 2010, Skill Road giới thiệu hai cốt truyện chính, anh chàng Ross là một nhà tư tưởng hiếu động ở tuổi 20, người đã được coi là thần đồng kể từ khi anh ấy có thể giải mã một khối Rubik trong vòng chưa đầy 30 giây khi còn là đứa trẻ.

Anh ta cũng tuyên bố với người bạn gái mới Julia (Alexandra Shipp) rằng anh ta là một người chuyên chế khi nói đến quyền tự do cá nhân và phản đối sự can thiệp của chính phủ. Là một người đầu tiên sử dụng bitcoin, Ross đã tìm thấy loại tiền tệ hoàn hảo cho trang web ngầm mới ra đời của mình và đặt tên nó là Silk Road. Ẩn địa chỉ IP và hoạt động ẩn danh.

Trong khi đó, Jason Clarke đã làm việc điên cuồng và trên bàn của anh ta ngổn ngang các giấy tờ với một đơn vị tội phạm mạng, nơi không ai tôn trọng anh ta và chỉ muốn anh ta tránh xa.

Anh chàng Rick đã thiết lập các cổng mua bán ma tuý, người cung cấp thông tin lâu năm Rayford (Darrell Britt-Gibson) là người sành sỏi về công nghệ và đã cung cấp cho anh ta những giải pháp. Với sự giúp đỡ của Rayford, Rick đã kết nối với Curtis Clark (Paul Walter Hauser), người trở thành tay sai của Ross để thực hiện các phi vụ trực tuyến. Một cuộc rượt đuổi trên mạng bắt đầu giữa Jason Clarke và Rick.

Xem Phim Con Đường Tơ Lụa, Silk Road 2021


xem phim Con Đường Tơ Lụa viesub, phim Silk Road viesub, phim Con Đường Tơ Lụa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Con Đường Tơ Lụa tap cuoi, Con Đường Tơ Lụa vietsub tron bo, Con Đường Tơ Lụa tvzing, Con Đường Tơ Lụa zingtv, Con Đường Tơ Lụa bilutv, Con Đường Tơ Lụa youtube, Con Đường Tơ Lụa phimmoi, Con Đường Tơ Lụa dongphim, Con Đường Tơ Lụa motphim, Con Đường Tơ Lụa full, Con Đường Tơ Lụa online, Con Đường Tơ Lụa Thuyết Minh, Con Đường Tơ Lụa Vietsub, Con Đường Tơ Lụa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Con Đường Tơ Lụa