Cột Mốc Dặm Trường

Milestone (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cột Mốc Dặm Trường - Milestone (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cột mốc dặm trường - Milestone là bộ phim của Ấn Độ thuộc thể loại chính kịch do đạo diễn Ivan Ayr chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Lakshvir Saran và Suvinder Vicky. Tác phẩm được phát hành vào ngày 7/5/2021 trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Nội dung tác phẩm kể về Ghalib, một anh chàng người địa phương đã vượt 500.000km trên chiếc xe tải của mình. Nhưng anh ấy bắt đầu cảm thấy đau lưng và mệt mỏi. Tuy vậy anh ấy vẫn luôn nỗ lực cho tới chuyến hàng tiếp theo. Sáng thức dậy với một nguồn năng lượng mới, tăng âm lượng nhạc lên và bắt đầu lái xe

Máy ảnh của Angello Faccini ghi lại khung cảnh âm thanh của người lái xe tải, cá trạm kiểm soát, cuộc nói chuyện giữa các tài xế và thói quen chất hàng, quay lại, nghỉ ngơi và cứ thế lặp lại. Những người hàng xóm ở Kashmiri đang càu nhàu khi Ghalib trèo lên cầu thang để đến căn hộ đầy bụi của mình, nơi từng được gia đình từ Sikkim bồi thường sau cái chết của vợ anh.

Nếu Ghalib thương tiếc cái chết của vợ mình, có lẽ đó là trong những chuyến xe trên đường. Giờ đây, anh ấy đang phải đối mặt với một nguy cơ khác, bị cho là dư thừa và bị thay thế bởi một tài xế trẻ hơn/ Khi thực tập sinh Pash (Lakshvir Saran) được giao cho Ghalib để đào tạo, nó đã làm rung chuyển người lái xe tải kỳ cựu, và đưa anh ta tới những quyết định phi lý.

Gam màu sắc xám và xanh lam đặc trưng vì không có xe tải nào được sơn màu rực rỡ. Một bộ phim khá trang trọng và có phần khá trầm lắng. Với câu nói đáng suy ngẫm của Ghalib: “Tôi làm công việc này vì đây là con người của tôi. Dù có thế nào đi nữa, thì đây là tất cả những gì tôi đang có”

Xem Phim Cột Mốc Dặm Trường, Milestone 2021


xem phim Cột Mốc Dặm Trường viesub, phim Milestone viesub, phim Cột Mốc Dặm Trường tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cột Mốc Dặm Trường tap cuoi, Cột Mốc Dặm Trường vietsub tron bo, Cột Mốc Dặm Trường tvzing, Cột Mốc Dặm Trường zingtv, Cột Mốc Dặm Trường bilutv, Cột Mốc Dặm Trường youtube, Cột Mốc Dặm Trường phimmoi, Cột Mốc Dặm Trường dongphim, Cột Mốc Dặm Trường motphim, Cột Mốc Dặm Trường full, Cột Mốc Dặm Trường online, Cột Mốc Dặm Trường Thuyết Minh, Cột Mốc Dặm Trường Vietsub, Cột Mốc Dặm Trường Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cột Mốc Dặm Trường