Cưa Chàng Điển Trai

Out Of My League (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cưa Chàng Điển Trai - Out Of My League (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cưa chàng điển trai - Out of my league là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Ý. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Giuseppe Maggio, Ludovica Francesconi và Eleonora Gaggero.

Nữ diễn viên Người Ý Ludovica Francesconi thủ vai cô gái mồ côi 19 tuổi Marta đang mắc phải một căn bệnh di truyền hiếm gặp. Cô ấy là một cô gái yêu thích sự vui vẻ, và luôn theo sau anh chàng mà cô ấy mến mộ ở mọi nơi mà anh ta tới.

Câu chuyện bắt đầu với việc Marta chuyển tới nhà của cha mẹ quá cố cùng với hai người bạn thân đồng tính của cô là Jacôp và Federica. Bác sĩ của Marta đã nói rằng nếu cô ấy tham gia vào các hoạt động giúp cô ấy vui vẻ, thì cơ hội sống sót sẽ tăng lên.

Trong thời gian học Tâm lý học và làm việc bán thời gian trong siêu thị, Marta bắt đầu tìm kiếm các chàng trai trên một ứng dụng hẹn hò, xem xét nhiều hồ sơ khác nhau, cho đến khi cô để mắt tới anh chàng Arustru (Giuseppe Maggio) rất bảnh trai.

Sau khi theo dõi anh ta hơn một tháng, và lấy trộm quần áo, thức ăn của anh ta thì cô ấy tình cờ có một buổi hẹn ăn tối với crush của mình. Cuối cùng cặp đôi đã yêu nhau, nhưng Marta đã giấu đi căn bệnh của mình, cho tới lúc cô trở bệnh nặng.

Bộ phim có nội dung khá dễ đoán, một cô gái có ngoại hình trung bình, luôn vui vẻ dù gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn trai đã yêu một anh chàng điển trai, chân thật. Ngay cả khi căn bệnh nguy hiểm đến tính mạnh cũng chỉ là bước nền để khẳng định tình yêu bền chặt của họ, ở bên nhau cho đến lúc chết.

Xem Phim Cưa Chàng Điển Trai, Out Of My League 2020


xem phim Cưa Chàng Điển Trai viesub, phim Out Of My League viesub, phim Cưa Chàng Điển Trai tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cưa Chàng Điển Trai tap cuoi, Cưa Chàng Điển Trai vietsub tron bo, Cưa Chàng Điển Trai tvzing, Cưa Chàng Điển Trai zingtv, Cưa Chàng Điển Trai bilutv, Cưa Chàng Điển Trai youtube, Cưa Chàng Điển Trai phimmoi, Cưa Chàng Điển Trai dongphim, Cưa Chàng Điển Trai motphim, Cưa Chàng Điển Trai full, Cưa Chàng Điển Trai online, Cưa Chàng Điển Trai Thuyết Minh, Cưa Chàng Điển Trai Vietsub, Cưa Chàng Điển Trai Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cưa Chàng Điển Trai