Cuộc Chiến Sinh Tồn

Endangered Species (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn - Endangered Species (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cuộc chiến sinh tồn - Endangered Species là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn MJ Bassett chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản cùng Isabel Bassett. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Rebecca Romijn , Philip Winchester , Isabel Bassett.

Bộ phim xoay quanh gia đình Halsey, họ quyết định đến thăm công viên safari hẻo lánh ở Keyna để trải nghiệm một kỳ nghỉ mới lạ. Vì một số lý do không rõ ràng, họ đã vào công viên safari mà không cần khai báo, và nhanh chóng bị một con tê giác giận dữ đập nát chiếc xe, ông bố Jack (Philip Winchester) đã bị thương nặng.

Bị mắc kẹt trong công viên, gia đình Halsey phải cố gắng sống sót qua nỗi kinh hoàng của thiên nhiên hoang dã - gồm một số kẻ săn trộm hung ác và cần quay trở lại nhà nghỉ trước khi những con thú ăn thịt đánh hơi thấy, cùng với việc bà mẹ bị tiểu đường (Rebecca Romijn) bị hết Insulin. Khi bỏ qua việc kiểm soát, không ai nhận thấy họ đã biến mất và nhiều thảm họa xảy ra sau đó.

Quay trở lại những năm 1950, khi du lịch quốc tế chưa quá phổ biến, những bộ phim như Mogambo lấy bối cảnh ở châu Phi để mọi người có thể được thưởng thức phong cảnh và ngắm một số loài động vật hoang dã và động vật quý hiếm. Tuy nhiên có vẻ kinh phí khá hạn chế và hầu như chỉ có một số con tê giác, linh cẩu, một vài cảnh quay về một con báo và tất cả đều được quay bằng CGI.

Những con linh cẩu xuất hiện nhiều đến nỗi những người không quen thuộc với châu Phi có thể sẽ mất đi ấn tượng rằng con thú bị khinh miệt - một kẻ ăn xác thối - là vua của khu rừng được người dân châu Phi kính sợ và tôn thờ.

Xem Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn, Endangered Species 2021


xem phim Cuộc Chiến Sinh Tồn viesub, phim Endangered Species viesub, phim Cuộc Chiến Sinh Tồn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cuộc Chiến Sinh Tồn tap cuoi, Cuộc Chiến Sinh Tồn vietsub tron bo, Cuộc Chiến Sinh Tồn tvzing, Cuộc Chiến Sinh Tồn zingtv, Cuộc Chiến Sinh Tồn bilutv, Cuộc Chiến Sinh Tồn youtube, Cuộc Chiến Sinh Tồn phimmoi, Cuộc Chiến Sinh Tồn dongphim, Cuộc Chiến Sinh Tồn motphim, Cuộc Chiến Sinh Tồn full, Cuộc Chiến Sinh Tồn online, Cuộc Chiến Sinh Tồn Thuyết Minh, Cuộc Chiến Sinh Tồn Vietsub, Cuộc Chiến Sinh Tồn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn