Cuộc Gọi

The Call (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cuộc Gọi - The Call (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại.
Trong phim, Park Shin Hye sẽ đóng vai Seo Yeon, một người phụ nữ sống trong hiện tại. Mặc dù gặp phải các sự kiện bất ngờ sau khi nhận được một cuộc gọi từ quá khứ nhưng Seo Yeon luôn luôn mạnh mẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.
Jeon Jong Seo sẽ đóng vai Young Sook, một phụ nữ sống trong quá khứ. Young Sook tin rằng cuộc gọi điện thoại tình cờ kết nối với tương lai là hy vọng duy nhất để tự cứu mình và cô không ngần ngại đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Xem Phim Cuộc Gọi, The Call 2020


xem phim Cuộc Gọi viesub, phim The Call viesub, phim Cuộc Gọi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cuộc Gọi tap cuoi, Cuộc Gọi vietsub tron bo, Cuộc Gọi tvzing, Cuộc Gọi zingtv, Cuộc Gọi bilutv, Cuộc Gọi youtube, Cuộc Gọi phimmoi, Cuộc Gọi dongphim, Cuộc Gọi motphim, Cuộc Gọi full, Cuộc Gọi online, Cuộc Gọi Thuyết Minh, Cuộc Gọi Vietsub, Cuộc Gọi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cuộc Gọi