Cuộc Sống Lý Trí

The Rational Life (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cuộc Sống Lý Trí - The Rational Life (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Cuộc Sống Lý Trí kể về chuyện tình yêu giữa Kỳ Hiểu và Thẩm Nhược Hân, cả hai làm việc tại một công ty danh tiếng và có CEO là người đàn ông tài năng, Nhược Hân gặp khá nhiều khó khăn trong thời điểm ban đầu vì cô bị phó chủ tịch làm khó dễ nên công việc. Tuy nhiên, cô nhanh chóng có được một vị trí cao trong công ty nhờ vào sự cố gắng cũng như quyết đoán, vị trí trực thuộc bộ phận pháp luật. Chuyện công việc gây biết bao áp lực cho cô hằng ngày chưa giải quyết xong thì cô vô tình vướng vào chuyện tình giữa hai người đàn ông là vị sếp độc đoán và chàng trợ lý tin cậy.

Cuộc Sống Lý Trí cũng từ đây mà bắt đầu, Nhược Hân vốn là người lựa chọn lý trí hơn tình cảm, liệu cô có đủ dũng cảm để theo đuổi một người đàn ông ít tuổi hơn mình, với những định kiến của xã hội vô cùng khắc khe. Câu trả lời sẽ có ngay trong phim, hãy cùng thưởng thức nhé!
Diễn viên chính trong phim Cuộc Sống Lý Trí
Phim chính thức khai máy vào ngày 28/09/2020 với sự đảm nhận của ba gương mặt trẻ đầy triển vọng Vương Hạc Đệ, Tần Lam, Lý Tông Hàn và một số diễn viên đến từ các dự án khác như Tiểu Hoan Hỉ, Nửa Đời Trước Của Tôi, Chuyên Gia Nhà Đất và 30 Chưa Phải Là Tết.

Vương Hạc Đệ
Vương Hạc Đệ sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998 tại Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Được biết đến vai trò là một diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Trước khi đảm nhận vai chính trong phim Cuộc Sống Lý Trí anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình Tân vườn sao băng năm 2018.

Tần Lam
Tần Lam là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với vai Tri Họa trong Hoàn Châu cách cách và Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược năm 2018. Cô là nữ diễn viên giàu thực lực của điện ảnh hoa ngữ, cô luôn được mời vào các vai diễn chất lượng dù không quá đình đám cũng như không xuất hiện nhiều trên truyền thông. Tần Lam sở hữu nhan sắc vượt trội dù đã ở độ tuổi xế chiều và khả năng diễn xuất ấn tượng cũng giúp cô được các đạo diễn săn đón nhiệt tình, trong số đó có dự án Cuộc Sống Lý Trí.

Lý Tông Hàn
Lý Tông Hàn sinh ngày 7 tháng 11 năm 1976, là một diễn viên người Hoa của dân tộc Mãn. Li được chú ý với vai diễn Wu Yong và Yang Zhenjiang trong loạt phim truyền hình và bộ phim All Men Are Brothers và Hushed Roar.

Xem Phim Cuộc Sống Lý Trí, The Rational Life 2021


xem phim Cuộc Sống Lý Trí viesub, phim The Rational Life viesub, phim Cuộc Sống Lý Trí tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cuộc Sống Lý Trí tap cuoi, Cuộc Sống Lý Trí vietsub tron bo, Cuộc Sống Lý Trí tvzing, Cuộc Sống Lý Trí zingtv, Cuộc Sống Lý Trí bilutv, Cuộc Sống Lý Trí youtube, Cuộc Sống Lý Trí phimmoi, Cuộc Sống Lý Trí dongphim, Cuộc Sống Lý Trí motphim, Cuộc Sống Lý Trí full, Cuộc Sống Lý Trí online, Cuộc Sống Lý Trí Thuyết Minh, Cuộc Sống Lý Trí Vietsub, Cuộc Sống Lý Trí Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cuộc Sống Lý Trí