Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Novoland: Pearl Eclipse / Hộc Châu Phu Nhân (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân phát sóng vào VietSub 19h30 mỗi tối từ 16/11/2021 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Trên vùng đất Cửu Châu rộng lớn, dưới vương triều Đại Trưng đang lâm nguy loạn lạc, ép buộc ngư dân phải siết cổ cha mẹ và con cái của họ, để giao nữ khóc thương để nước mắt của cô tạo thành ngọc trai. Một thiếu nữ làng chài ven biển Hải Thị, cũng bởi vì thế mà mất cha, cả làng thì bị diệt. Ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, cô đã đến cầu cứu Phương Chư, người đứng đầu quyền thần Đại Trưng, sau khi thông qua kiểm tra, cuối cùng cô cũng được Phương Chư đưa về Thiên Khải.

Kể từ khi đó, thiếu nữ Hải Thị phải cải trang thành nam giới và trở thành học trò của Phương Chư. Lúc này, những rắc rối bên trong và bên ngoài của Đại Trưng vẫn không ngừng diễn ra, bởi vì nội bộ trong hoàng triều loạn lạc mà vị hoàng đế trẻ tuổi này đối với cuộc sống mất đi hết hứng thú. Ngoài mặt, anh ta tỏ vẻ là một vị vua mù quáng, nhưng khi Phương Chu đang đấu tranh vì hòa bình của đất nước, anh đã âm thầm lặng lẽ quan sát hết tất cả những việc này.

Hải Thị được lệnh trở thành người bảo hộ của Đế Húc, nhưng điều này đã khiến Đế Húc nảy sinh hứng thú với cô, hai người trải qua nhiều lần sinh tử, từ hiểu lầm đến dần dần hiểu đối phương, Đế Húc phát hiện ra thân phận của Hải Thị là nữ cải nam trang, nên anh đã thầm thương trộm nhớ cô. Nhưng tình cảm của Hải Thị luôn hướng về Phương Chư, nhưng cô lại không thể nói ra tình cảm mình với Phương Chu, tình cảm giữa ba người cứ liên tục xảy ra vướng mắc. Khi vương triều loạn lạc trở lại lần nữa, Hải Thị đã dũng cảm chọn trách nhiệm gánh vác bảo vệ hòa bình của Đại Trưng. Cuối cùng cô phải đối mặt với tình cảm của Đế Húc và Phương Chu ra sao.

Xem Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Novoland: Pearl Eclipse / Hộc Châu Phu Nhân 2021


xem phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân viesub, phim Novoland: Pearl Eclipse / Hộc Châu Phu Nhân viesub, phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tap cuoi, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vietsub tron bo, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tvzing, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân zingtv, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân bilutv, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân youtube, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân phimmoi, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân dongphim, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân motphim, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân full, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân online, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân Thuyết Minh, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân Vietsub, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân