Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Dali and Cocky Prince (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo - Dali and Cocky Prince (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo (Dali and the Cocky Prince 2021) bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn, bất ngờ xảy ra khi Jin Moo Hak cố gắng đánh cắp một bảo tàng nghệ thuật từ Kim Dal Ri. Phim có sự góp mặt của Kim Min Jae và Park Gyu Young.

Review phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo
Nội dung phim
Chuyện phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo bắt đầu từ cô nàng xinh đẹp Kim Dal Ri (Park Gyu Young thủ vai), dù thông minh nhưng cô lại không có nhiều kỹ năng dọn dẹp nhà cửa hay bếp núc. Cuộc sống của Da Ri dường như lộn xộn cho đến một ngày cô gặp được Jin Moo Hak (Kim Min Jae đóng), một chàng trai tháo vát và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.
Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo sẽ là chuyện tình của hai con người có tính cách trái ngược nhau, họ gặp gỡ và câu chuyện tình cảm của cả hai nảy sinh khi Jin Mu Hak cố tình ăn cắp một bảo tàng nghệ thuật mà Kim Dal Ri quản lý. Được biết, Kim Dal Ri là tiểu thử của một gia đình danh giá và giàu có. Vì rất quan tâm việc người khác nghĩ gì về mình nên cô luôn hành động cẩn trọng, phong thái sang trọng và tao nhã dù ở đâu. Dal Ri thông thạo tới 7 ngôn ngữ, có niềm đam mê lớn với nghệ thuật và triết học. Dù thông minh, tài năng như vậy như cô lại gặp khó khăn trong việc chăm sóc cho chính bản thân mình.
Trong khi đó, Jin Mu Hak nổi tiếng cá biệt từ lúc còn là học sinh, suốt 12 năm liền anh luôn là người đứng thứ nhất “từ dưới lên” và rất ghét việc học. Thế nhưng điểm mạnh của Mu Hak khiến nhiều người phải trầm trồ khi anh là người đưa công việc kinh doanh nhỏ bé của gia đình mình phát triển cực kỳ lớn mạnh và trở thành một công ty thực phẩm toàn cầu. Từ một nhà hàng gamja-tang (món hầm xương heo cay) thành tập đoàn thực phẩm toàn cầu DonDon F&B. Chuyện tình Dali and the Cocky Prince bắt đầu khi hai người tình cờ gặp nhau và trở nên thân thiết khi làm việc liên quan tới phòng trưng bày nghệ thuật phá sản.

Nhìn chung, bộ phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim đầy tính nghệ thuật và vui nhộn. Dù đây là bộ phim hài, lãng mạn nhưng cũng ngập tràn màu hồng “chemistry” của đôi chính.

Xem Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo, Dali and Cocky Prince 2021


xem phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo viesub, phim Dali and Cocky Prince viesub, phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tap cuoi, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo vietsub tron bo, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tvzing, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo zingtv, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo bilutv, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo youtube, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo phimmoi, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo dongphim, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo motphim, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo full, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo online, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo Thuyết Minh, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo Vietsub, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo