Đám Con Hư Đốn

Spoiled Brats (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đám Con Hư Đốn - Spoiled Brats (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim “Đám Con Hư Đốn” đặt bối cảnh ở Monaco, câu chuyện xoay quanh gia đình Bartek bao gồm trưởng dòng tộc Francis Bartek và ba người con hư hỏng ông - Philippe, Stella và Alexandre, những người chỉ biết ăn chơi nhảy múa bằng tiền của cha họ. Thiếu suy nghĩ, lười biếng và ngốc nghếch, những đứa con thường không tôn trọng quyết định của cha mà còn làm ngược lại để chứng tỏ một quan điểm nào đó của chúng. Mọi việc bị đẩy lên cao trào khi con gái ông - Stella cương quyết kết hôn với một kẻ lừa đảo. Cùng lúc đó, Philippe quyết định bay đến Ibiza thay vì hoàn thành nhiệm vụ quan trọng cho công việc kinh doanh của gia đình, còn Alexandre tiếp tục trốn học và lên giường với vợ và con gái của Giáo sư. Lối sống lố lăng của những đứa con đã khiến người cha đau tim.

Tất cả những điều này khiến Francis nảy ý tưởng dạy cho các con của mình một bài học để chúng nếm trải cuộc sống thực sự. Được Ferrucio giúp đỡ, Francis vạch ra một kế hoạch và lừa các con của mình, khiến chúng nghĩ rằng tiền của ông đã bị biển thủ khiến chúng không còn một xu dính túi, vi phạm pháp luật và có khả năng phải đi tù. Sau khi chạy trốn khỏi Monaco trong một cách hài hước kỳ lạ, gia đình họ ổn định cuộc sống ở Marseille và Francis thúc giục những đứa con tự lực cánh sinh để kiếm tiền. Ban đầu, những đứa con bắt buộc phải thích nghi với cuộc sống mới và phải trải qua những khó khăn trên con đường kiếm sống. Khi Stella và Philippe tìm kiếm việc làm và thậm chí đã tìm được một công việc phù hợp cho mình sau những khó khăn ban đầu, thì Alexandre chọn ở nhà với người cha và giúp ông sửa nhà. Những bài học cuộc sống mà người cha hy vọng cho các con học được đã thành hiện thực. Những đứa con học cách có trách nhiệm hơn và cũng nhận ra rằng chúng đã từng được sống một cuộc sống có nhiều đặc ân như thế nào.

Không chỉ những đứa con mới học được bài học mà còn cả người cha cũng không ngoại lệ, ông đã nhận ra sự bận rộn và vắng mặt thường xuyên của ông đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của những đứa con của mình. Liệu cảnh tượng gia đình ấm áp này sẽ duy trì được bao lâu? Những đứa con sau khi biết sự thật liệu sẽ có phản ứng ra sao? Hãy cùng đón xem bộ phim để cùng thưởng thức toàn bộ câu chuyện thú vị này.

Xem Phim Đám Con Hư Đốn, Spoiled Brats 2021


xem phim Đám Con Hư Đốn viesub, phim Spoiled Brats viesub, phim Đám Con Hư Đốn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đám Con Hư Đốn tap cuoi, Đám Con Hư Đốn vietsub tron bo, Đám Con Hư Đốn tvzing, Đám Con Hư Đốn zingtv, Đám Con Hư Đốn bilutv, Đám Con Hư Đốn youtube, Đám Con Hư Đốn phimmoi, Đám Con Hư Đốn dongphim, Đám Con Hư Đốn motphim, Đám Con Hư Đốn full, Đám Con Hư Đốn online, Đám Con Hư Đốn Thuyết Minh, Đám Con Hư Đốn Vietsub, Đám Con Hư Đốn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đám Con Hư Đốn