Đám Cưới Đen

Dark Spell (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đám Cưới Đen - Dark Spell (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đám Cưới Đen -Lời nguyền - Dark Spell là bộ phim kinh dị, giật gân của Nga được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Svyatoslav Podgayevskiy chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Yana Enzhaevam, Konstantin Belosha, Sabina Akhmed và Varvara Borodina.

Zhenya là một người vợ và một bà mẹ trẻ cảm thấy đau lòng và bế tắc sau khi chồng cô là Kir rời bỏ cô. Tuyệt vọng và đau khổ, cô đã giả tìm đến những thứ tà đạo, bằng cách sử dụng ma thuật nham hiểm dưới dạng một câu thần chú gọi là “đám cưới đen” để khiến chồng mình quay trở lại.

Và rồi Kir đã quay trở lại với Zhenya, nhưng tình yêu mới của anh ta dành cho cô đã trở thành thứ gì đó ám ảnh và đáng sợ hơn rất nhiều. Bây giờ Zhenya không còn lựa chọn nào ngoài việc tìm cách đảo ngược một phép thuật vốn không thể đảo ngược. Và rồi cô chợt nhận ra ngay cả cái chết cũng không thể chia lìa những người đã tham gia nghi thức đám cưới đen.

Việc sử dụng thận trọng các hiệu ứng hình ảnh mang đến một tác phẩm chân thực và lôi cuốn hơn, CGI không được dùng một cách vô tội vạ dù nội dung câu chuyện có liên quan đến thế giới linh hồn.

Tuy yếu tố kinh dị được cài cắm một cách hợp lý và thông minh, nhưng có vẻ bộ phim đã tập trung quá nhiều vào yếu tố tâm linh mà lơ là đi việc xây dựng mối quan hệ của các nhân vật. Sự căng thẳng kịch tính cũng được cho là giảm dần đến cuối phim, điều này không mang lại một cái kết bất ngờ cho tác phẩm.

Xem Phim Đám Cưới Đen, Dark Spell 2021


xem phim Đám Cưới Đen viesub, phim Dark Spell viesub, phim Đám Cưới Đen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đám Cưới Đen tap cuoi, Đám Cưới Đen vietsub tron bo, Đám Cưới Đen tvzing, Đám Cưới Đen zingtv, Đám Cưới Đen bilutv, Đám Cưới Đen youtube, Đám Cưới Đen phimmoi, Đám Cưới Đen dongphim, Đám Cưới Đen motphim, Đám Cưới Đen full, Đám Cưới Đen online, Đám Cưới Đen Thuyết Minh, Đám Cưới Đen Vietsub, Đám Cưới Đen Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đám Cưới Đen