Đảo Cấm

Izla (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đảo Cấm - Izla (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim “ Đảo Cấm” có nội dung chính xoanh quanh câu chuyện về Veronica (Isabelle Daza), Valerie (Beauty Gonzales) và Venus (Elisse Joson) là ba chị em thích phiêu lưu và vô cùng nghịch ngợm với kênh vlog riêng mang tên V-Sisters. Cùng với những người bạn của họ là: linh vật Abi (Aiko Climaco), nhà sản xuất Gina (Sunshine Garcia) và nhà nghiên cứu Lani (Analyn Barro), họ quyết định đi nghỉ ở thị trấn “Kalimliman”. Tình cờ, chú của họ, Anding (Niño Mulach) cũng là Thị trưởng của thị trấn.

Thị trưởng Anding đã chỉ định hướng dẫn viên du lịch để quảng bá du lịch của thị trấn. Ông chọn Badong (Paolo Contis) và Entoy (Archie Alemania) - hai người hướng dẫn viên du lịch hàng đầu ở đây để làm những người bảo vệ cho các cô gái đến thăm. Trong thời gian ở lại, sáu cô gái trẻ nghe nói về “Đảo Cấm” khét tiếng, nằm ở đâu đó gần thị trấn. Hòn đảo này hẻo lánh đến nỗi Thị trưởng Anding đã cấm mọi du khách đến đó. Các cô gái yêu cầu Badong và Entoy đưa họ đến đó để họ có thể sản xuất một video chơi khăm nhằm lừa người xem vlog của họ nghĩ rằng họ đã bị lạc khi đi nghỉ. Khi đến Đảo Cấm, cả nhóm khám phá ra rằng những người lính Nhật Bản đã thực hiện những thí nghiệm kỳ lạ và khủng khiếp trên những cư dân cũ của hòn đảo khiến họ trở thành những thây ma ninja khát máu. Dự án video vốn chỉ được cho là trò chơi khăm giờ đã trở thành một cuộc chạy đua ngoài đời thực để thoát khỏi hòn đảo chết chóc và bảo toàn mạng sống của họ. Liệu họ có thể vượt qua và thoát khỏi những ninja thây ma hay sẽ trở thành thành viên thế hệ mới của những xác sống ? Hãy cùng đón xem Bộ phim “ Đảo Cấm” để cùng thưởng thức bộ phim hài, kinh dị thú vị này.

Xem Phim Đảo Cấm, Izla 2021


  • xem phim Đảo Cấm viesub, phim Izla viesub, phim Đảo Cấm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đảo Cấm tap cuoi, Đảo Cấm vietsub tron bo, Đảo Cấm tvzing, Đảo Cấm zingtv, Đảo Cấm bilutv, Đảo Cấm youtube, Đảo Cấm phimmoi, Đảo Cấm dongphim, Đảo Cấm motphim, Đảo Cấm full, Đảo Cấm online, Đảo Cấm Thuyết Minh, Đảo Cấm Vietsub, Đảo Cấm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đảo Cấm