Đạo Làm Chồng Đảm

Gokushufudou: The Way of the House Husband / Yakuya nội trợ (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đạo Làm Chồng Đảm - Gokushufudou: The Way of the House Husband / Yakuya nội trợ (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

"Immortal Tatsu", yakuza huyền thoại, người đã một tay đánh bại một băng đảng đối thủ bằng ống chì, là một cái tên gây ra nỗi sợ hãi cho cả cảnh sát cứng rắn và những tên tội phạm hung ác. Ngay sau khi đột ngột biến mất, anh ấy trở lại với một chút thay đổi trong nghề nghiệp. Bây giờ được trang bị tạp dề, Tatsu đã từ bỏ bạo lực và cố gắng kiếm sống lương thiện như một người chồng trong gia đình. Trong khi thích nghi với những công việc gia đình bình thường, Tatsu nhận thấy rằng việc trở thành một người chồng nội trợ có những thách thức riêng, từ chiến trường được gọi là bán hàng trong siêu thị đến thất bại trong bếp. Dù chung sống hòa bình nhưng những hiểu lầm dường như vẫn theo anh trái ngang. Gokushufudou theo dõi cuộc sống hàng ngày của một cựu yakuza nghiêm túc hài hước khi anh ta bỏ lại cuộc sống nguy hiểm trước đây của mình để trở thành một người chồng ở nhà.

Xem Phim Đạo Làm Chồng Đảm, Gokushufudou: The Way of the House Husband / Yakuya nội trợ 2021


xem phim Đạo Làm Chồng Đảm viesub, phim Gokushufudou: The Way of the House Husband / Yakuya nội trợ viesub, phim Đạo Làm Chồng Đảm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đạo Làm Chồng Đảm tap cuoi, Đạo Làm Chồng Đảm vietsub tron bo, Đạo Làm Chồng Đảm tvzing, Đạo Làm Chồng Đảm zingtv, Đạo Làm Chồng Đảm bilutv, Đạo Làm Chồng Đảm youtube, Đạo Làm Chồng Đảm phimmoi, Đạo Làm Chồng Đảm dongphim, Đạo Làm Chồng Đảm motphim, Đạo Làm Chồng Đảm full, Đạo Làm Chồng Đảm online, Đạo Làm Chồng Đảm Thuyết Minh, Đạo Làm Chồng Đảm Vietsub, Đạo Làm Chồng Đảm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đạo Làm Chồng Đảm