Đạp Sóng Rẽ Gió

The Warlord Of The Sea (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đạp Sóng Rẽ Gió - The Warlord Of The Sea (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

"Đạp sóng rẽ gió" của đạo diễn Hà Giai Nam, được phát hành tại Trung Quốc đại lục vào năm 2021 đã đạt được danh tiếng khá tốt. Đây là một bộ phim viễn tưởng, mạo hiểm có sự góp mặt của các diễn viên Lưu Mỹ Đồng, Trịnh Nghệ Bân, Thiệu Súy và Tiết Diệc Luân.

Ở tương lai, khí hậu khắc nghiệt đã khiến phần lớn đất đai bị nước biển nhấn chìm, và những người sống sót sau thảm họa đã xây dựng lên thành phố Vô Cực trên mảnh đất nhỏ bé duy nhất này. Để tồn tại, những tên cướp biển, cảnh sát hàng hải và những người trôi dạt trên biển phải bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một lục địa mới, và một kỷ nguyên hàng hải mới bắt đầu. Sau khi trải qua cuộc đột kích của một hạm đội hải tặc, lực lượng bảo vệ bờ biển thành phố Vô Cực đã vô tình lấy được bản đồ kho báu về "Thế giới mới". Trước những gian khổ, hiểm nguy trên biển và một "Vua đèn lồng" khổng lồ đang trú ngụ dưới biển sâu trong "vùng biển chết", cảnh sát biển "La Lịch" đã phải thả “Hải Cơ” - người bị giam giữ trong nhà tù trên biển và có thể nghe âm thanh của mọi thứ. La Lịch muốn Hải Cơ hợp tác với hạm đội của mình để bắt đầu hành trình phiêu lưu kì ảo đi tìm kiếm một lục địa mới. Cuộc phiêu lưu của họ diễn ra như thế nào? Sẽ có những chuyện gì xảy đến? Hãy cùng đón xem Đạp sóng rẽ gió để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem Phim Đạp Sóng Rẽ Gió, The Warlord Of The Sea 2021


xem phim Đạp Sóng Rẽ Gió viesub, phim The Warlord Of The Sea viesub, phim Đạp Sóng Rẽ Gió tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đạp Sóng Rẽ Gió tap cuoi, Đạp Sóng Rẽ Gió vietsub tron bo, Đạp Sóng Rẽ Gió tvzing, Đạp Sóng Rẽ Gió zingtv, Đạp Sóng Rẽ Gió bilutv, Đạp Sóng Rẽ Gió youtube, Đạp Sóng Rẽ Gió phimmoi, Đạp Sóng Rẽ Gió dongphim, Đạp Sóng Rẽ Gió motphim, Đạp Sóng Rẽ Gió full, Đạp Sóng Rẽ Gió online, Đạp Sóng Rẽ Gió Thuyết Minh, Đạp Sóng Rẽ Gió Vietsub, Đạp Sóng Rẽ Gió Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đạp Sóng Rẽ Gió