Đất Mẹ

Gaia (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đất Mẹ - Gaia (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đất mẹ - Gaia là bộ phim kinh dị được phát hành năm 2021 của Nam Phi do đạo diễn Jaco Bouwer chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng sản xuất, với phần kịch bản được chắp bút bởi Tertius Kapp. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Monique Rockman, Carel Nel, Alex van Dyk và Anthony Oseyemi.

Tác phẩm đã có buổi ra mắt tại liên hoan phim South by Southwest vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. Bộ phim được phát hành với số lượng giới hạn vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, trước khi được phát theo yêu cầu vào ngày 25 tháng 6 năm 2021 bởi Decal.

Tác phẩm bắt đầu với cảnh quay về khu rừng ở Nam Phi, nơi đường chân trời đảo ngược, mất phương hướng. Một chiếc máy bay không người lái lượn lờ, lội ngược qua một con sông và thấy một chiếc ca nô, trong đó có hai người. Chiếc máy bay được điều khiển bởi Gabi ( Monique Rockman) và Winston (Anthony Oseyemi), họ là những nhà nghiên cứu của cơ quan quản lý rừng, đang thực hiện các vòng kiểm tra Camera mà họ đã thiết lập.

Gabi phóng chiếc máy bay không người lái vào khu rừng rậm, nơi một người đã chộp lấy nó từ trên không. Cô ấy quyết định điều tra, và cô ấy nhận ra những âm thanh kỳ lạ, sau đó cô ấy bị vấp vào một cái bẫy. Những người đặt bẫy và có chiếc máy bay không người lái của cô là Barend (Carel Nel) và cậu con trai tuổi teen Stefan (Alex van Dyk), những người bôi bùn lên mình để đi săn hàng ngày, sau đó quay lại căn nhà gỗ nát để nấu ăn và trang trí hoa văn.

Gabi bị thương ở chân, và hai cha con giúp cô băng bó vết thương bằng một loại thuốc mỡ để chữa lành. Sau đó cô ấy chìm vào giấc ngủ và mơ những giấc mơ kỳ lạ, trong đó có những thứ đầy sắc màu sặc sỡ mọc ra khỏi da cô ấy. Trong khi đó, Winston đi lang thang trong vũng lầy để tìm kiếm cô, và bắt gặp thứ kỳ lạ.

Phi hành đoàn cũng ngăn chặn một trong những con quái vật bằng dao tự chế và cung. Khi Gabi dưỡng bệnh, cô ấy không thể cảm thấy thoải mái với tư cách là khách của những người xa xứ này. Đối với những loài nấm ngoài kia, Barend nói rằng có một sinh vật khổng lồ ngay dưới chân đã sinh ra họ, và đây là lúc mọi thứ trở nên thực sự kỳ lạ.

Xem Phim Đất Mẹ, Gaia 2021


xem phim Đất Mẹ viesub, phim Gaia viesub, phim Đất Mẹ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đất Mẹ tap cuoi, Đất Mẹ vietsub tron bo, Đất Mẹ tvzing, Đất Mẹ zingtv, Đất Mẹ bilutv, Đất Mẹ youtube, Đất Mẹ phimmoi, Đất Mẹ dongphim, Đất Mẹ motphim, Đất Mẹ full, Đất Mẹ online, Đất Mẹ Thuyết Minh, Đất Mẹ Vietsub, Đất Mẹ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đất Mẹ