Đấu La Đại Lục (Drama)

Douluo Continent (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đấu La Đại Lục (Drama) phát sóng vào 7h30 mỗi tối bắt đầu từ ngày 5/2/2021 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Đấu La Đại Lục (2020)- Douluo Continent (Đấu La Đại Lục Tiêu Chiến) kể về những câu chuyện, diễn biến xoay quanh nam chính Đường Tam (do Tiêu Chiến thủ vai) trong quá trình trưởng thành của anh. Mẹ của Đường Tam mất từ khi anh còn nhỏ, anh và cha mình cùng nương tựa vào nhau để sống. Ở tuổi lên 6, Đường Tam là một đứa trẻ tỉ mỉ, khéo léo, hóm hỉnh, tài năng hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Vậy nên, cậu bé Đường Tam đã được gửi đến Đại Lục Đấu La để bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành một pháp sư vĩ đại. Ở đó, Đại sư chính là người sẽ dạy dỗ Đường Tam nên người. Anh còn kết thân với một đứa trẻ mồ côi là Tiểu Vũ (do Ngô Tuyên Nghi thủ vai). Họ cùng nhau bắt đầu hành trình tu luyện lâu dài với nhiều khó khăn, thử thách trước mắt. Thời gian trôi qua, hai người bạn ngày càng thân thiết hơn, họ thề rằng sẽ coi nhau như anh em ruột thịt suốt đời. Khi sức mạnh và sự kết nối của họ phát triển, họ đã được gửi đến Sử Lai Khắc Quái cùng năm thần đồng từ các học viện khác nhau để cùng tu luyện. Với sức mạnh của mình, bảy học sinh được biết đến trên khắp cả nước với cái tên Sử Lai Khắc Thất Quái. Danh tiếng của họ ngày càng lớn, tài năng của bảy người được một số quý tộc nổi tiếng chú ý và mời họ tiếp tục tu luyện tại Học viện Hoàng gia. Không lâu sau khi nhận lời, bảy người nhận thấy mình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử. Đồng thời, Đường Tam khám phá ra một bí mật được che giấu từ lâu về cái chết của mẹ mình. Bất ngờ phải đối mặt với những trận chiến trên nhiều mặt trận, Đường Tam thấy mình buộc phải chiến đấu, không chỉ để bảo vệ những người mình yêu thương, mà còn mang lại danh dự cho môn phái, cứu đất nước và hoàn thành nhiệm vụ trở thành võ sư vĩ đại nhất mọi thời đại. Bên cạnh những câu chuyện pháp sư, võ thuật, bộ phim còn là câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật chính- đôi bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ Đường Tam và Tiểu Vũ Với nội dung thú vị, lôi cuốn cùng sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng như Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi, Đấu La Đại Lục (2020)- Douluo Continent chắc chắn sẽ là một bộ phim mà bạn không thể bỏ lỡ!

Xem Phim Đấu La Đại Lục (Drama), Douluo Continent 2021


xem phim Đấu La Đại Lục (Drama) viesub, phim Douluo Continent viesub, phim Đấu La Đại Lục (Drama) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đấu La Đại Lục (Drama) tap cuoi, Đấu La Đại Lục (Drama) vietsub tron bo, Đấu La Đại Lục (Drama) tvzing, Đấu La Đại Lục (Drama) zingtv, Đấu La Đại Lục (Drama) bilutv, Đấu La Đại Lục (Drama) youtube, Đấu La Đại Lục (Drama) phimmoi, Đấu La Đại Lục (Drama) dongphim, Đấu La Đại Lục (Drama) motphim, Đấu La Đại Lục (Drama) full, Đấu La Đại Lục (Drama) online, Đấu La Đại Lục (Drama) Thuyết Minh, Đấu La Đại Lục (Drama) Vietsub, Đấu La Đại Lục (Drama) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đấu La Đại Lục (Drama)