Đêm Giao Thừa

New Year Blues (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đêm Giao Thừa - New Year Blues (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đêm giao thưa - New year blues là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, chính kịch của Hàn Quốc. Tác phẩm do Hong Ji-Young chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Kim Kang-woo, Yoo In-na, Yoo Yeon-seok, Lee Yeon-hee, Lee Dong-hwi, Chen Duling, Yeom Hye-ran, Choi Soo-young và Teo Yoo.

Tác phẩm kể về câu chuyện của bốn cặp đôi, mỗi người đều phải vượt qua những nỗi sợ hãi cùng các vấn đề khác nhau khi một năm mới sắp tới. Jin Ah (Lee Yeon Hee) vừa bị bạn trai chia tay, và cô quyết định đi du lịch Argentina. Cô ấy nói với Jae Heon (Yoo Yeon Seok) về việc đó và ngay sau đó là dòng chia sẻ Năm nay thật tồi tệ.

Những cặp đôi khác cũng gặp phải những khó khăn riêng, khi Rae Hwan (Yoo Tae Oh) và Oh Wol (Sooyoung) đang phải vật lộn với mối quan hệ của mình vì hiểu lầm. Hyo Young (Yoo In Na) cũng đang đệ đơn ly hôn chồng Ji Ho (Kim Kang Woo) đồng thời yêu cầu các sự hỗ trợ bảo vệ cá nhân để chống lại anh ta. Còn Yong Chan (Lee Dong Hwi) lại đang gặp khó khăn khi chuẩn bị hôn nhân với Yao Lin (Chen Du) do sự khác biệt về văn hoá.

Joho vào vai một thám tử, nổi bật với bộ trang phục chỉnh tề và đồng phục, anh làm việc tại một văn phòng dân sự. Còn Hyo Young với vẻ ngoài đạo mạo và khí chất tươi trẻ của một huấn luyện viên phục hồi chức năng và hai người như là cặp đôi đối lập.

Còn Jae Heon và Jin Ah lại may mắn gặp nhau ở Argentina, cả hai mao theo một tập tài liệu về du lịch và có vẻ mối quan hệ của họ dần tiến triển khi họ gặp nhau ở đây. Cặp đôi kế đến là Yong Chan và Yao Lin, phân cảnh đầu họ xuất hiện hạnh phúc trong lần đầu hẹn hò nhưng Yong Chan đột nhiên sững người và mọi người xung quanh cảm thấy lo lắng cho anh.

Bên cạnh đó, Yao Lin đã vượt qua rào cản ngôn ngữ với Yong Mi (Yeom Hye Ran), và cả hai bắt đầu thân thiết như một gia đình. Cuối cùng là Oh Wol và Rae Hwan dường như phải đối mặt với những khó khăn riêng của họ khi cả hai đã làm một cặp.

Cả hai đều tỏ ra sự tin tưởng và quý trọng đối phương. Nhưng sau đó, cả hai người cũng đã vướng vào những hiểu lầm và các vấn đề khó để dung hòa. Khi Rae Hwan nói chuyện với ai đó tại một khu nghỉ mát trượt tuyết, thì hình ảnh gợi ý về những gì có thể xảy ra giữa họ bắt đầu xuất hiện.

Xem Phim Đêm Giao Thừa, New Year Blues 2021


xem phim Đêm Giao Thừa viesub, phim New Year Blues viesub, phim Đêm Giao Thừa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đêm Giao Thừa tap cuoi, Đêm Giao Thừa vietsub tron bo, Đêm Giao Thừa tvzing, Đêm Giao Thừa zingtv, Đêm Giao Thừa bilutv, Đêm Giao Thừa youtube, Đêm Giao Thừa phimmoi, Đêm Giao Thừa dongphim, Đêm Giao Thừa motphim, Đêm Giao Thừa full, Đêm Giao Thừa online, Đêm Giao Thừa Thuyết Minh, Đêm Giao Thừa Vietsub, Đêm Giao Thừa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đêm Giao Thừa