Đêm Nơi Thiên Đường 2021

Night in Paradise (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đêm Nơi Thiên Đường 2021 - Night in Paradise (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Mở đầu bộ phim là hình ảnh về vệ sĩ Tae-gu (Uhm Tae-goo), anh ta đang nhìn chằm chằm vào những tù nhân trên sàn nhà, những người đã bị trói chặt với những âm thanh rùng rợn báo hiệu sắp có chuyện gì đó khủng khiếp xảy ra.

Tae-goo là cánh tay phải đắc lực của ông trùng băng đảng Yang, kẻ có máu mặt trong giới về cả quyền lực và địa vị. Anh ta đã tới thăm cô em gái bị bệnh và cô cháu gái nhỏ của mình, sau đó anh ấy đưa cho cô em gái một món quà được bọc rất đẹp ở ghế sau, nhưng không ngờ món quà đã bị tráo đổi và trong đó chưa một quả bom, nó sẽ nổ tung không lâu sau đó.

Dù khuôn mặt không biểu lộ nhiều cảm xúc nhưng Tae-gu rất đau đớn vì những chuyện vừa xảy ra. Anh ta kết luận rằng ông chủ của băng đảng Doh, người đã cố gắng dụ anh ta rời khỏi Yang trong một thời gian, đứng sau vụ này và sắp xếp để gặp anh ta trong một phòng tắm hơi của khách sạn. Tại đây, có thể phát hiện ra Tae-gu là chàng trai có hình xăm rồng - một con rồng lớn ấn tượng cuộn tròn ở sau lưng, khi anh ta khoả thân tại hồ bơi. Sau đó anh ta quay lại hồ bơi với con dao dài và đó cũng là lý do vì sao anh ta lại nằm trong danh sách những sát thủ sắp tới.

Sau khi xử lý nhóm Doh, Tae-gu đang là mục tiêu bị truy sát, Yang gợi ý rằng anh ta nên chạy trốn tới Vladivostok, qua một điểm dừng chân trên đảo Jeju, một điểm nghỉ mát nổi tiếng. Tại đây, Tae-gu đã được nhà buôn bán vũ khí Kuto và cô cháu gái với vẻ ngoài chua ngoa Jae-yeon (Jeon Yeo-be) cho một nơi trú ẩn. Cô ấy gây ấn tượng với Tae-gu bằng khả năng chụp ảnh nhạy bén của minh, cô ấy giả vờ như không biết anh ta là một tên xã hội đen và không quan tâm tới anh ta.

Đáng buồn là cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo, và những lời trêu chọc thường kết thúc bằng câu “nhưng tôi sẽ chết sớm”. Sau khi trở lại Seoul, Yang đã khơi mào một cuộc chiến băng đảng lớn và anh ta đã thua cuộc. Trong một cuộc họp các băng đảng, nơi đội trưởng Park đứng ra dàn xếp thoả thuận đình chiến. Với mái tóc bóng vuốt theo phong cách thập niên 80 bóng bẩy đậm chất quý ông Italia, Ma đe dọa Yang vì Doh - ông chủ anh ta vẫn đang bất tỉnh trong bệnh viện và chờ phục hồi vì vết thương do dao để lại.

Yang lo sợ, và để bảo vệ cho băng đảng của mình, ông ta đổ hết mọi tội lỗi cho Tae-gu và đề nghị gài bẫy để đưa anh ta vào tròng. Tae-gu và Jae-yeon đã tìm hiểu thêm về nhau và bắt đầu trở nên thân thiết, cho đến khi một nhóm mặc đồ đen gồm các tay súng bí ẩn tới để xử lý Tae-gu. Cuối phim là những phân cảnh rượt đuổi gay cấn ở trang trại của nhóm người từ Seol và Tae-gu.

Xem Phim Đêm Nơi Thiên Đường 2021, Night in Paradise 2021


xem phim Đêm Nơi Thiên Đường 2021 viesub, phim Night in Paradise viesub, phim Đêm Nơi Thiên Đường 2021 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 tap cuoi, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 vietsub tron bo, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 tvzing, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 zingtv, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 bilutv, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 youtube, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 phimmoi, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 dongphim, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 motphim, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 full, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 online, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 Thuyết Minh, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 Vietsub, Đêm Nơi Thiên Đường 2021 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đêm Nơi Thiên Đường 2021