Đêm Thứ 8

The 8th Night (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đêm Thứ 8 - The 8th Night (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đêm thứ 8 - The 8th Night là một bộ phim kinh dị, bí ẩn của Hàn Quốc do đạo diễn Kim Tae Hyung chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum. Tác phẩm nói về cuộc đấu tranh của những người trừ tà để ngăn chặn sự sống lại của hai sinh vật bí ẩn đã hành hạ con người và bị nhốt trong 2 chiếc tráp 2500 năm.

Một người đàn ông trước đây vốn là một nhà trừ tà, anh ta đã phải chịu đựng cho đến khi đối mặt và diệt trừ một con quỷ mới được giải thoát. Màn đêm tồn tại giữa hiện thực và hư không, cuộc đấu tranh để ngăn chặn sự phục sinh của con quỷ đã chính thức bắt đầu.

Vào khoảng hơn hai thiên niên kỷ trước, có hai sinh vật bí ẩn quấy nhiễu con người đã bị nhốt vào 2 cái tráp. Chúng đã được ra lệnh là phải thâm nhập vào 7 vật chủ là con người để giả dạng. Sau một vài thế kỷ, nhà trừ tà Ha-jung (Lee Eol), người canh giữ một trong hai chiếc hộp phát hiện ra một trong số chúng đã thức tỉnh.

Sau khi nhận định được vấn đề đang trở nên nghiêm trọng, ông đã yêu cầu nhà sư Chung-seok ( Nam Da-reum ) đi tìm Park Jin-soo ( Lee Sung-min ), người đã được sinh ra với sứ mệnh ngăn chặn những sinh vật này. Jin Soo bắt đầu cuộc săn lùng để tìm ra bản thể cùng Chung Seok nhằm ngăn chặn nó gây ra sự tàn phá cho nhân loại.

Xem Phim Đêm Thứ 8, The 8th Night 2021


xem phim Đêm Thứ 8 viesub, phim The 8th Night viesub, phim Đêm Thứ 8 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đêm Thứ 8 tap cuoi, Đêm Thứ 8 vietsub tron bo, Đêm Thứ 8 tvzing, Đêm Thứ 8 zingtv, Đêm Thứ 8 bilutv, Đêm Thứ 8 youtube, Đêm Thứ 8 phimmoi, Đêm Thứ 8 dongphim, Đêm Thứ 8 motphim, Đêm Thứ 8 full, Đêm Thứ 8 online, Đêm Thứ 8 Thuyết Minh, Đêm Thứ 8 Vietsub, Đêm Thứ 8 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đêm Thứ 8