Dexter: New Blood

Dexter: New Blood (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là bộ phim thuộc thể loại tội phạm bí ẩn của Mỹ, là một phần tiếp theo của loạt phim Dexter, được đạo diễn bởi Marcos Siega, với sự tham gia của của các diễn viên Michael C. Hall và Jennifer Carpenter lần lượt đảm nhận vai Dexter và Debra Morgan, cùng với dàn diễn viên mới Jack Alcott, Julia Jones, Johnny Sequoyah, Alano Miller và Clancy Brown.

Lấy bối cảnh 10 năm sau khi Dexter mất tích trong cơn bão Laura, sau khi giả chết, Dexter Morgan một kẻ giết người đội lốt nhân viên của tổ pháp y sở cảnh sát Miami và chuyển đến sống với một cái tên giả ở thị trấn nhỏ Iron Lake, New York, che giấu thân phận của mình dưới cái tên Jim Lindsay, một nhân viên cửa hàng tạp hóa địa phương. Tại đây anh ta đã phát triển mối quan hệ với Angela Bishop, cảnh sát trưởng của thị trấn và được yêu quý và kính trọng trong thị trấn. Sự xuất hiện của một kẻ gây rối địa phương và hàng loạt vụ án giết người ở nơi ở mới của anh ta khiến quá khứ, bản năng sát nhân bên trong Dexter một lần nữa quay trở lại ám ảnh anh ta.

Xem Phim Dexter: New Blood, Dexter: New Blood 2021


xem phim Dexter: New Blood viesub, phim Dexter: New Blood viesub, phim Dexter: New Blood tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Dexter: New Blood tap cuoi, Dexter: New Blood vietsub tron bo, Dexter: New Blood tvzing, Dexter: New Blood zingtv, Dexter: New Blood bilutv, Dexter: New Blood youtube, Dexter: New Blood phimmoi, Dexter: New Blood dongphim, Dexter: New Blood motphim, Dexter: New Blood full, Dexter: New Blood online, Dexter: New Blood Thuyết Minh, Dexter: New Blood Vietsub, Dexter: New Blood Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Dexter: New Blood