Di Sản Mộc Tinh

Jupiters Legacy (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Di Sản Mộc Tinh - Jupiters Legacy (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Chuyện phim Di Sản Mộc Tinh (Jupiter's Legacy) lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng vào năm 1930, phim sẽ tiếp nối câu chuyện của thế hệ siêu anh hùng đầu tiên sở hữu những sức mạnh và quyền năng. Chuyển sang bối cảnh chính ở thời hiện đại, giờ đây đời con của các siêu anh hùng sẽ được nhận sức mạnh để có thể tiếp tục gánh vác nhiệm vụ bảo vệ trái đất. Thế nhưng, mọi chuyện không như ý muốn khi mà những người con của họ phải chật vật để sống theo di sản và chiến công huyền thoại của cha mẹ gây dựng nên.

Trong phim Di Sản Mộc Tinh, Grace Sampson (Leslie Bibb thủ vai) - một trong những nữ anh hùng mạnh nhất hành tinh và còn là chỗ dựa vững chắc cho chồng cô Sheldon Sampson (Josh Duhamel đảm nhận). Anh là thủ lĩnh huyền thoại của nhóm siêu anh hùng Union và được gọi quen thuộc với cái tên The Utopian. Hiện tại Sheldon đang phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống hiện đại cũng như tìm cách để duy trì sự nghiệp của mình sau sự nghiệp lừng lẫy vào thập niên 30, lúc mà thế giới của Sheldon dần biến mất.

Như đã nhắc lúc đầu, sức mạnh siêu anh hùng được truyền lại cho đời con thì không thể nào thiếu các đứa con của họ. Sheldon và Grace có hai người con gồm Chloe và Brandon cũng chính là Di Sản Mộc Tinh của họ. Trong khi người lớn Brandon (Andrew Horton đóng), người được Sheldon hết mực tin tưởng và giao sứ mệnh cao cả để bảo vệ thế giới. Nhưng cậu luôn cảm thấy bị áp lực khi gánh vác trách nhiệm là người thừa kế siêu anh hùng cha mình. Còn cô em gái Chloe (Elena Kampouris thủ vai) lại là một đứa trẻ nổi loạn và rất ít khi nghe lời, cô mong muốn tìm kiếm con đường riêng hoàn toàn khác so với con đường Jupiter's Legacy mà cha mẹ mong cô hướng đến.

Xem Phim Di Sản Mộc Tinh, Jupiters Legacy 2021


xem phim Di Sản Mộc Tinh viesub, phim Jupiters Legacy viesub, phim Di Sản Mộc Tinh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Di Sản Mộc Tinh tap cuoi, Di Sản Mộc Tinh vietsub tron bo, Di Sản Mộc Tinh tvzing, Di Sản Mộc Tinh zingtv, Di Sản Mộc Tinh bilutv, Di Sản Mộc Tinh youtube, Di Sản Mộc Tinh phimmoi, Di Sản Mộc Tinh dongphim, Di Sản Mộc Tinh motphim, Di Sản Mộc Tinh full, Di Sản Mộc Tinh online, Di Sản Mộc Tinh Thuyết Minh, Di Sản Mộc Tinh Vietsub, Di Sản Mộc Tinh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Di Sản Mộc Tinh