Điểm Kích Hoạt

Trigger Point (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Điểm Kích Hoạt - Trigger Point (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Mở đầu bộ phimTrigger Pointlà cảnh tượng thảm kịch khi một kẻ tấn công đã bắn và giết nhiều người khác nhau. Một năm sau, đặc nhiệm Nicolas Shaw quyết định rút lui và sống một cuộc sống lặng lẽ ở ẩn. Shaw từng bị tra tấn bởi một thủ phạm không rõ danh tính, hắn bắt anh phải khai hết đồng đội của mình, trước khi gây ra vụ ám sát kinh hoàng. Từ khi đó, Shaw luôn cảm thấy tội lỗi và bắt đầu cuộc sống mới. Một ngày nọ, anh chạm trán với một thành viên trong cơ quan mật, Shaw gặp lại sếp cũ Elias Kane. Lúc này, anh mới biết con gái Monica của ông đã bị bắt cóc bởi một thủ phạm tên Quinton.
Trong khi điều tra, Shaw kịp giải cứu Monica sau khi thoát khỏi một cuộc đấu súng với các lính canh. Tuy nhiên, Shaw lại bị Monica cầm súng đe dọa, và nói rằng cô và cha cô đang cố gắng bắt Shaw để lấy thông tin được mã hóa. Sau khi khống chế thành công Monica, Shaw đưa cô vào một khu rừng an toàn. Tại đây, Shaw tiết lộ với Monica rằng Quinton chính là hung thủ vô danh đã khiến anh ta tiết lộ danh tính của các đồng nghiệp bằng cách đánh thuốc mê mình. Ngay sau đó, Monica trốn thoát và đoàn tụ với cha mình, nơi cả hai biết được Shaw đã xóa thông tin được mã hóa. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào, Shaw phải làm gì để xử lý mọi việc?

Xem Phim Điểm Kích Hoạt, Trigger Point 2021


xem phim Điểm Kích Hoạt viesub, phim Trigger Point viesub, phim Điểm Kích Hoạt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Điểm Kích Hoạt tap cuoi, Điểm Kích Hoạt vietsub tron bo, Điểm Kích Hoạt tvzing, Điểm Kích Hoạt zingtv, Điểm Kích Hoạt bilutv, Điểm Kích Hoạt youtube, Điểm Kích Hoạt phimmoi, Điểm Kích Hoạt dongphim, Điểm Kích Hoạt motphim, Điểm Kích Hoạt full, Điểm Kích Hoạt online, Điểm Kích Hoạt Thuyết Minh, Điểm Kích Hoạt Vietsub, Điểm Kích Hoạt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Điểm Kích Hoạt