Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Diamonds Are Forever (1971)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu - Diamonds Are Forever (1971) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Nội dung của phimĐiệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửubắt đầu từ khi điệp viên Bond điều tra các hoạt động bí ẩn của thị trường kim cương trên khắp thế giới, ông phát hiện ra rằng tay trùm ác quỷ Ernst Blofeld đang tích trữ các viên ngọc quý để sử dụng trong một vệ tinh laser chết người có khả năng phá hủy các mục tiêu lớn trên đất, cùng bao gồm cả nước biển và không khí.

Bond, với sự giúp đỡ của cô nàng xinh đẹp hành nghề buôn lậu lâu năm là Tiffany Case (Jill St. John), anh bắt đầu lên kế hoạch ra để ngăn chặn những kẻ đang có những ý tưởng điên cuồng muốn phá hoại thế giới, nhưng trước tiên anh sẽ phải vật lộn với hàng loạt các kẻ thù. Anh ta phải đối mặt với những sát thủ máu lạnh là Mr. Wint và Mr. Kidd, cũng như Bambi và Thumper – hai người đẹp quyến rũ những người xứng đánh để Bond dành ra một trận đấu trong trận chiến tay đôi! Cuối cùng là sự xuất hiện của một tỷ phú giàu có tên là Willard Whyte, người có thể đang nắm giữ bí mật quan trọng tại nơi ở của Blofeld. Bond sẽ làm gì để phá được phi vụ rất khó nhằn này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Sau phần 5 của bộ phim ra mắt hồi năm 1967, nam chính quen thuộc Sean Connery đã bất ngờ bỏ vai James Bond, các nhà sản xuất đã thật sự đau đầu khi tìm người thay thế và như chúng ta đã biết, George Lazenby là người đảm nhiệm vai Bond trong phần thứ 6 và nó đã không thành công được như mong đợi, lý do chính bởi diễn xuất của Lazenby được nhiều người nhận xét là khá mờ nhạt so với bức chân dung Bond của Connery. Khi mà các nhà sản xuất đang lên kế hoạch để thuê nam diễn viên người Mỹ John Gavin vào vai Bond trong phần 7 thì đúng phút chót, ngôi sao của chúng ta, Sean Connery quay trở lại và nó đã góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công cho Kim Cương Vĩnh Cửu.

Xem Phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu, Diamonds Are Forever 1971


xem phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu viesub, phim Diamonds Are Forever viesub, phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu tap cuoi, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu vietsub tron bo, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu tvzing, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu zingtv, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu bilutv, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu youtube, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu phimmoi, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu dongphim, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu motphim, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu full, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu online, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu Thuyết Minh, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu Vietsub, Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu