Đội Quân Người Chết

Army of the Dead (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đội Quân Người Chết - Army of the Dead (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đội quân người chết - Army of the Dead là bộ phim thuộc thể loại Zombie của Mỹ được phát hành vào năm 2021 của đạo diễn Zack Snyder, với kịch bản do anh đồng sáng tác với Shay Hatten và Joby Harold, dựa trên một câu chuyện bởi Snyder.

Bộ phim có sự tham gia của Dave Bautista, Ella Purnell , Omari Hardwick , Ana de la Reguera , Theo Rossi , Matthias Schweighöfer , Nora Arnezeder , Hiroyuki Sanada , Tig Notaro , Raúl Castillo , Huma Qureshi và Garret Dillahunt. Theo chân một nhóm binh lính lên kế hoạch đánh cắp sòng bạc tại Las Vegas trong bối cảnh khải huyền của thây ma.

Bộ phim được công bố vào năm 2007, trải qua vài năm phát triển tại Warner Bros trước khi được Netflix mua bản quyền vào năm 2019. Quá trình quay bắt đầu vào tháng 7 năm 2019, diễn ra tại Los Angeles, New Mexico, gồm cả khách sạn Atlantic Club Casino Hotel.

Army of the Dead đã được phát hành kỹ thuật số tại các rạp chọn lọc ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và được phát trực tuyến kỹ thuật số trên Netflix vào ngày 21 tháng 5. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhà phê bình về những pha hành động, sự hài hước và đa dạng của các diễn, nhưng nội dung khá dài dòng và phi tập trung đã bị chỉ trích.

Trong phần mở đầu của bộ phim, một sự va chạm đầy cảm hứng giữa hài kịch, tàn sát và câu chuyện hậu trường hoàn toàn xuất sắc, vạch ra nguồn gốc của sự lây nhiễm đã biến các cô gái biểu diễn, những kẻ giả danh Elvis và con hổ tên Valentine thành những kẻ cuồng ăn thịt. Nói cách khác, Vegas vẫn đang hút cạn hầu bao của du khách, nhưng bây giờ đang rơi vào sự kiệt quệ về mặt nghĩa đen.

Bên ngoài thành phố vội vã có tường bao quanh, một số ít những người sống sót phải dời đi, đang lên kế hoạch can đảm để đánh cấp một kho tiền chứa 200 triệu đô la. Bên cạnh Matthias Schweighöfer trong vai người đi săn giỏi và Tig Notaro trong vai anh chàng phi công cứng rắn. Tất cả những gì chúng ta biết là họ chỉ có vài giờ để giành lấy chiến lợi phẩm trước khi quả bom hạt nhân xóa sổ toàn bộ thành phố vào ngày 4 tháng 7.

Với nhịp độ khá đồng đều và phần nhạc nền bắt tai, Army of the Dead là bộ phim giật gân khá kỳ lạ. Những hình ảnh nghiệt ngã về những người bị tị nạn, bị cách ly và đám zombie tạo nên sự ảm đạm trái ngược với tác phẩm vui nhộn của nó.

Xem Phim Đội Quân Người Chết, Army of the Dead 2021


xem phim Đội Quân Người Chết viesub, phim Army of the Dead viesub, phim Đội Quân Người Chết tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đội Quân Người Chết tap cuoi, Đội Quân Người Chết vietsub tron bo, Đội Quân Người Chết tvzing, Đội Quân Người Chết zingtv, Đội Quân Người Chết bilutv, Đội Quân Người Chết youtube, Đội Quân Người Chết phimmoi, Đội Quân Người Chết dongphim, Đội Quân Người Chết motphim, Đội Quân Người Chết full, Đội Quân Người Chết online, Đội Quân Người Chết Thuyết Minh, Đội Quân Người Chết Vietsub, Đội Quân Người Chết Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đội Quân Người Chết