Đồng Ngô Kinh Hoàng

C.O.R.N. (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đồng Ngô Kinh Hoàng - C.O.R.N. (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đồng ngô kinh hoàng - C.O.R.N. là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Robin Christian chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mateus Ward, Kennedy Tucker và Roger Cross.

Tia (Kennedy Tucker) và anh trai của cô là Cary (Mateus Ward) cùng cha dượng Ron (Roger Cross) gặp sự cố xe hơi giữa con đường vắng. Don đã rời xe để tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không thấy quay lại.

Mặc dù được yêu cầu ở yên trong xe, nhưng Tia đã rời xe, sau đó đi lang thang và gặp Simon (Dylan Riley Snyder), một anh chàng trông đáng sợ và đang đi xe đạp. Anh ta đã mời họ tới một bữa tiệc, và sau khi cảnh sát xuất hiện, họ thấy mình đang ở giữa một cánh đồng ngô.

Sau đó cảnh quay chuyển qua một bữa tiệc khác, cô gái mất tích xuất hiện và sau khi cô ấy nói rằng mình bị truy sát, thì Cary cũng không nghĩ có gì kỳ lạ về điều đó. Khi anh ta tìm thấy cánh cửa của ngôi nhà bị khoá, anh ta bắt đầu có được những manh mối về kẻ giết người và màu phim chuyển qua rùng rợn.

Khi nó bắt đầu, có vẻ như một kẻ giết người khá tử tế với nhiều ý tưởng hay ho về cách tốt nhất để bắt giữ và xử lý con tin để kết quả giống thật nhất. Thủ lĩnh của giáo phái Mr. Doctor (Robert Donavan) tạo ra một kẻ thù đáng sợ với con yêu tinh khổng lồ Otis (Darren Cooper).

Xem Phim Đồng Ngô Kinh Hoàng, C.O.R.N. 2021


xem phim Đồng Ngô Kinh Hoàng viesub, phim C.O.R.N. viesub, phim Đồng Ngô Kinh Hoàng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đồng Ngô Kinh Hoàng tap cuoi, Đồng Ngô Kinh Hoàng vietsub tron bo, Đồng Ngô Kinh Hoàng tvzing, Đồng Ngô Kinh Hoàng zingtv, Đồng Ngô Kinh Hoàng bilutv, Đồng Ngô Kinh Hoàng youtube, Đồng Ngô Kinh Hoàng phimmoi, Đồng Ngô Kinh Hoàng dongphim, Đồng Ngô Kinh Hoàng motphim, Đồng Ngô Kinh Hoàng full, Đồng Ngô Kinh Hoàng online, Đồng Ngô Kinh Hoàng Thuyết Minh, Đồng Ngô Kinh Hoàng Vietsub, Đồng Ngô Kinh Hoàng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đồng Ngô Kinh Hoàng