Doraemon: Đôi Bạn Thân 2

Stand by Me Doraemon 2 (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 - Stand by Me Doraemon 2 (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Nội dung phim Stand by Me Doraemon 2
Không giống như Stand by Me Doraemon với cảnh chia ly đầy xúc động của Nobita và Doraemon, phần tiếp theo này kể về cuộc đời của cậu bé Nobita trưởng thành trong tương lai sẽ kết hôn với Shizuka. Ở hiện tại, Nobita mới 10 tuổi và muốn quay về quá khứ để gặp lại người bà quá cố của mình. Nobita cũng cố gắng thực hiện mong muốn của bà, gồm cả việc gặp lại vợ tương lai của mình.

Nobita và Doraemon đã sử dụng cỗ máy thời gian để xem liệu Nobita trưởng thành có thực sự kết hôn với Shizuka không. Tuy nhiên, khi Nobita và Doraemon tới tiệc cưới thì Nobita trưởng thành đã biến mất. Để có thể cứu vãn cuộc hôn nhân, Doraemon buộc Nobita phải cải trang thành Nobita trưởng thành.

Nhưng bỗng có một vấn đề lớn xảy ra khi cỗ máy thời gian đột nhiên biến mất lúc Nobita và Doraemon muốn quay về quá khứ, nguyên nhân xuất phát từ việc Nobita trưởng thành dường như đã sử dụng cỗ máy thời gian để du hành về quá khứ khi cậu mới 10 tuổi. Liệu cậu bé Nobita và Doraemon có thể đưa Nobita trưởng thành quay trở lại đám cưới và đáp ứng được nguyện vọng của bà cậu là thấy Nobita kết hôn hay không? Cùng xem phim để biết câu trả lời nhé.

Tác phẩm kỷ niệm 50 năm
Nhân vật Doraemon đã hơn 50 năm tuổi. Nhân vật mèo máy được sáng tác bởi Fujiko F Fujio vào năm 1969. Để kỷ niệm thời kỳ hoàng kim của Doraemon, Takashi Yamazaki và Ryuichi Yagi đã sản xuất phần phim tiếp theo của bộ phim Stand by Me Doraemon bằng công nghệ 3D

Tác phẩm được thực hiện dựa trên nguyên tác mang tên “Nobita và bà nội”. Dù được phát sóng trong thời gian các cụm rạp đang hạn chế do đại dịch, nhưng bộ phim đã được công chiếu từ các rạp Nhật Bản từ tháng 11 năm 2020 và thu về mức doanh thu khổng lồ.

Xem Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân 2, Stand by Me Doraemon 2 2020


xem phim Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 viesub, phim Stand by Me Doraemon 2 viesub, phim Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 tap cuoi, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 vietsub tron bo, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 tvzing, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 zingtv, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 bilutv, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 youtube, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 phimmoi, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 dongphim, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 motphim, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 full, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 online, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 Thuyết Minh, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 Vietsub, Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân 2