Đừng Buông Tay

Dont Let Go (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đừng Buông Tay - Dont Let Go (2019) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Đừng buông tay - Don't Let Go là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do Jacob Estes chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên David Oyelowo,Storm Reid và Mykelti Williamson.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Los Angeles, nơi thiếu niên Ashley (Storm Reid) dựa vào người chú cảnh sát uy tín Jack (David Oyelowo) giúp đỡ cô khi gia đình cô gặp khó khăn khiến cô rơi vào bế tắc.

Nhưng sau đó, Jack nhận được một cuộc điện thoại kinh hoàng từ Ashley và phát hiện ra cả gia đình đã bị sát hại trong chính ngôi nhà của họ. Tuyệt vọng khi điều tra chuyện gì đã xảy ra và lý do tại sao, Jack bị cuốn vào những điều kỳ dị cực kỳ bí ẩn và phức tạp.

Sau đó anh nhận được một cuộc gọi kỳ lạ, đó chính là Ashley, một cuộc gọi từ quá khứ trước khi cô bị giết chết. Bây giờ Jack và Ashley phải thay đổi dòng thời gian, ngăn chặn thảm kịch xảy đến với cô ấy và gia đình.

Có một số khoảnh khắc tuyệt vời khi Jack tuyển dụng Ashley để giúp điều tra những vụ án giết người mà trong khoảng thời gian của cô ấy vẫn chưa xảy ra. Anh ta bắt đầu thay đổi các dữ kiện trong quá khứ, dẫn đến cảm giác hỗn loạn và thời gian dần được sáng tỏ.

Xem Phim Đừng Buông Tay, Dont Let Go 2019


xem phim Đừng Buông Tay viesub, phim Dont Let Go viesub, phim Đừng Buông Tay tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đừng Buông Tay tap cuoi, Đừng Buông Tay vietsub tron bo, Đừng Buông Tay tvzing, Đừng Buông Tay zingtv, Đừng Buông Tay bilutv, Đừng Buông Tay youtube, Đừng Buông Tay phimmoi, Đừng Buông Tay dongphim, Đừng Buông Tay motphim, Đừng Buông Tay full, Đừng Buông Tay online, Đừng Buông Tay Thuyết Minh, Đừng Buông Tay Vietsub, Đừng Buông Tay Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đừng Buông Tay