Đừng Gọi Anh Là Bố

Oh My God Father (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Đừng Gọi Anh Là Bố - Oh My God Father (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Giống như Việt Nam, nền điện ảnh Thái Lan cũng có một năm thăng trầm do tình hình dịch bệnh. Thế nhưng, phòng vé của đất nước tươi đẹp này vẫn nỗ lực duy trì sự nhộn nhịp hết sức có thể, nhất là khi cuối năm đang đến gần. Và sự xuất hiện của Đừng Gọi Anh Là Bố (tựa Anh: My God! Father) chính là cứu cánh và cũng là điểm sáng để kết thúc năm 2020.
Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn bậc nhất Thái Lan, qua đó ưu tiên khai thác mối quan hệ cha con ruột thịt của hai nam chính. Không còn các bóng hồng "chanh chua" hay hội LGBT "tim sắc tím", dự án lần này trao gửi hết niềm tin vào tài nghệ của dàn sao nam gồm "nam thần dòng lakorn" Pope Thanawat cùng "thánh hài" Ter Chantavit, và thực tế đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Để vươn lên vị trí top 1 phòng vé quê nhà, Đừng Gọi Anh Là Bố đã tận dụng hết sự sáng tạo khi làm mới một bài học cuộc sống quen thuộc nhưng giữ nhịp phim ở mức đúng và đủ, từ đó vẫn truyền tải thành công chất hài riêng của dòng phim chiếu rạp Thái mà fan Việt vô cùng yêu thích trong nhiều năm qua.
Mượn đề tài xuyên không tưởng chừng là thế mạnh của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá quen thuộc và được xào đi, nấu lại vô số lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình gặp gỡ và trở thành bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách thể hiện khôn ngoan, tinh tế và độc đáo lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là bạn bè để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với phiên bản "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và quan trọng hơn hết là tình yêu vô bờ bến của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở hiện tại chưa từng cảm nhận được.

Xem Phim Đừng Gọi Anh Là Bố, Oh My God Father 2020


xem phim Đừng Gọi Anh Là Bố viesub, phim Oh My God Father viesub, phim Đừng Gọi Anh Là Bố tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Đừng Gọi Anh Là Bố tap cuoi, Đừng Gọi Anh Là Bố vietsub tron bo, Đừng Gọi Anh Là Bố tvzing, Đừng Gọi Anh Là Bố zingtv, Đừng Gọi Anh Là Bố bilutv, Đừng Gọi Anh Là Bố youtube, Đừng Gọi Anh Là Bố phimmoi, Đừng Gọi Anh Là Bố dongphim, Đừng Gọi Anh Là Bố motphim, Đừng Gọi Anh Là Bố full, Đừng Gọi Anh Là Bố online, Đừng Gọi Anh Là Bố Thuyết Minh, Đừng Gọi Anh Là Bố Vietsub, Đừng Gọi Anh Là Bố Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Đừng Gọi Anh Là Bố