Em Gái Tôi

My Little Sister (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Em Gái Tôi - My Little Sister (2019) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Em gái của tôi - My little sister là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, gia đình, chiến tranh của Nga được phát hành năm 2019. Bộ phim do đạo diễn Aleksandr Galibin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Arslan Krymchurin, Marta Kessler và Usuf Rakhmetov.

Với những gì Yamil có thể nhớ lại, chiến tranh luôn là như vậy, sự chia ly, tàn khốc, đau thương và mất mát. Yamil vẫn luôn chờ đợi sự kết thúc của nó, vì sau đó Cha của cậu, người chỉ biết đến cậu bé qua những bức ảnh và bức thư tay có thể quay về nhà.

Ngày nọ, mẹ của cậu đi đến thành phố xa xôi và mang theo một cô gái bị câm tên là Oksana. Bà cũng theo lời nhắn gửi của cha cậu để chăm sóc cho Oksana như là em gái của cậu.

Xem Phim Em Gái Tôi, My Little Sister 2019


xem phim Em Gái Tôi viesub, phim My Little Sister viesub, phim Em Gái Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Em Gái Tôi tap cuoi, Em Gái Tôi vietsub tron bo, Em Gái Tôi tvzing, Em Gái Tôi zingtv, Em Gái Tôi bilutv, Em Gái Tôi youtube, Em Gái Tôi phimmoi, Em Gái Tôi dongphim, Em Gái Tôi motphim, Em Gái Tôi full, Em Gái Tôi online, Em Gái Tôi Thuyết Minh, Em Gái Tôi Vietsub, Em Gái Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Em Gái Tôi