Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You are My Glory (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phát sóng vào Thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Em là niềm kiêu hãnh của anh xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn không mất đi chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.

Thời cấp ba, Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đều có tình cảm với nhau, nhưng vì hoài bão ở tương lai phía trước, bọn họ giấu tình cảm ngây thơ đó ở trong lòng. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh đã trở thành đại minh tinh nổi tiếng, bao người vây quanh. Mà một Vu Đồ từng là học bá, là đại thần, là ngôi sao sáng thời trung học, nay đã mờ nhạt trong biển người rộng lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất ngờ gặp lại Vu Đồ khi chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Nam thần từng từ chối cô thời đi học… Thời gian trôi nhanh, cậu vẫn tỏa sáng rực rỡ trong lòng tớ như ngày nào, còn tớ bây giờ có thể trở thành niềm kiêu hãnh của cậu được hay không?

Trên con đường theo đuổi giấc mơ phải kiên trì nỗ lực, cuộc gặp gỡ kì diệu lại tiếp thêm cổ vũ, bọn họ nhất định có thể tiến tới vinh quang của chính mình.

Xem Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, You are My Glory 2020


xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh viesub, phim You are My Glory viesub, phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tap cuoi, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vietsub tron bo, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tvzing, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh zingtv, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bilutv, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh youtube, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phimmoi, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh dongphim, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh motphim, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh full, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh online, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Thuyết Minh, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh