Em Nghe Rất Ngọt Ngào

You Are So Sweet (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào phát sóng vào Thứ 5, 6 , 7 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Em Nghe Rất Ngọt Ngào - You Are So Sweet (2020)

là bộ phim tình cảm chốn thành thị được phối hợp sản xuất bởi Youku và Công ty Truyền Thông Văn hóa Truyền hình New Smile, do Đàm Mân đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên như Triệu Chí Vỹ, Tôn Nghệ Ninh, Lý Hướng Triết, Trần Thi Mẫn, Đinh Tiếu Oánh, Tông Doanh, Vương Quý Minh Châu, Đường Phi và Hạ Hi Dao.


Tóm tắt nhanh phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào


“Em Nghe Rất Ngọt Ngào” lấy bối cảnh của giới diễn viên lồng tiếng, trong đó Hạ Tiểu Ninh (do Tôn Nghệ Ninh đóng vai), người mới trong giới, là nhân vật chính của bộ phim. Bộ phim kể về câu chuyện tìm kiếm thân phận thật sự của Hạ Tiêu Ninh khi trước đó do nhầm lẫn nên thân phận của cô bị che đậy, và trong đó, Cố Thần Vũ (do Triệu Chí Vỹ diễn) là người giúp đỡ cô tìm kiếm sự thật. Bởi vì thông tin mà hai người có được khác nhau hoàn toàn đã tạo nên một loại hiểu lầm rất nực cười, đồng thời đưa Hạ Tiểu Ninh trở thành tâm điểm của vòng xoáy. Khi Hạ Tiểu Ninh đang cố gắng phấn đấu từng bước để có được vị thế ổn định trong ngành, thì Hạ Tiểu Ninh tình cờ giúp vị chủ tịch nổi tiếng Tạ Phi (do Lý Hướng Triết diễn) xua đuổi một chú chó, nhưng không ngờ được rằng Tạ Phi, một đại thần trong giới diễn viên lồng tiếng “Tạ Vô thường” lại bắt đầu cảm thấy thích Hạ Tiểu Ninh và theo đuổi cô một cách điên cuồng. Cố Thần Vũ sau khi hòa giải với Hạ Tiểu Ninh đã ngày càng có tình cảm với cô hơn, ngay khi đó, đại thần trong ngành Tạ Phi cũng đang theo đuổi Hạ Tiểu Ninh một cách điên cuồng, liệu Hạ Tiêu Ninh sẽ lựa chọn ai trong hai vị đại thần của giới này, và sự nghiệp của cô sẽ phát triển như thế nào? Bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo ra điểm nhấn mới trong mô tuýp phim tình cảm mang hơi hướng ngôn tình trong giai đoạn cuối năm nay, đồng thời sẽ trở thành bộ phim truyền hình chất lượng cao được khán giả trẻ yêu thích.

Xem Phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào, You Are So Sweet 2020


xem phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào viesub, phim You Are So Sweet viesub, phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Em Nghe Rất Ngọt Ngào tap cuoi, Em Nghe Rất Ngọt Ngào vietsub tron bo, Em Nghe Rất Ngọt Ngào tvzing, Em Nghe Rất Ngọt Ngào zingtv, Em Nghe Rất Ngọt Ngào bilutv, Em Nghe Rất Ngọt Ngào youtube, Em Nghe Rất Ngọt Ngào phimmoi, Em Nghe Rất Ngọt Ngào dongphim, Em Nghe Rất Ngọt Ngào motphim, Em Nghe Rất Ngọt Ngào full, Em Nghe Rất Ngọt Ngào online, Em Nghe Rất Ngọt Ngào Thuyết Minh, Em Nghe Rất Ngọt Ngào Vietsub, Em Nghe Rất Ngọt Ngào Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Em Nghe Rất Ngọt Ngào