Em Yêu Anh, Tạm Biệt!

Saying Goodbye (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Philippines do đạo diễn Dolly Dulu sản xuất, phim kể về một câu chuyện xoay quanh cặp đôi trẻ là Elise (do Andrea Brillantes thủ vai) và Ricky (do Seth Fedelin thủ vai), nữ chính Elise và anh chàng nam chính Ricky là một cặp đôi thanh mai trúc mã và cùng sống ở thành thị. Dù trong cuộc sống luôn xảy ra rất nhiều những thử thách, nhưng Elise vẫn xem Ricky là động lực duy nhất của cô và anh cũng là bờ vai vững chắc để cô tựa vào mỗi lúc gặp khó khăn và đã giúp cô vượt qua được những thử thách đó.

Nhưng một ngày nọ vì áp lực của cuộc sống mà giữa Elise và Ricky đã có một sự hiểu lầm lẫn nhau, và cuộc đời của hai người họ từ đó cũng đã xảy ra biến cố lớn. Và liệu tình yêu của họ có vì thế mà bị chậm trễ không? Sau khi biết được việc hai người có thể sẽ phải rời xa nhau mãi mãi thì họ có thể tiếp tục đi tiếp đoạn tình cảm này hay không?

Xem Phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt!, Saying Goodbye 2021


xem phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt! viesub, phim Saying Goodbye viesub, phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt! tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! tap cuoi, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! vietsub tron bo, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! tvzing, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! zingtv, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! bilutv, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! youtube, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! phimmoi, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! dongphim, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! motphim, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! full, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! online, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! Thuyết Minh, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! Vietsub, Em Yêu Anh, Tạm Biệt! Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt!