Emily Ở Paris (Phần 2)

Emily in Paris (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Emily Ở Paris (Phần 2) - Emily in Paris (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm hài hước của Mỹ, do đạo diễn Darren Star chịu trách nhiệm sản xuất. Nội dung của phim kể về nhân vật Emily (do Lily Collins thủ vai), một cô gái người Mỹ 20 tuổi từ Chicago chuyển đến Paris để tìm kiếm một cơ hội việc làm. Ở đó, cô đấu tranh để đạt được thành công ở nơi làm việc và tìm kiếm tình yêu, trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Cô được giao nhiệm vụ đưa quan điểm của người Mỹ đến một công ty tiếp thị của Pháp. Các nền văn hóa xảy ra những xung đột khi cô ấy thích nghi với những thách thức của cuộc sống ở Paris. Sylvie (do Leroy-Beaulieu thủ vai), là bà chủ người Pháp khó tính của Emily tại Savoir ở Paris. Mindy Chen (do Ashley Park thủ vai), là một bảo mẫu người Hàn Quốc gốc Hoa và là người bạn đầu tiên của Emily ở Paris. Gabriel (do Lucas Bravo đóng vai) người hàng xóm sống ở tầng dưới của Emily, là một đầu bếp. Camille (do Camille Razat thủ vai), là người bạn mới của Emily và bạn gái của Gabriel.

Xem Phim Emily Ở Paris (Phần 2), Emily in Paris 2021


xem phim Emily Ở Paris (Phần 2) viesub, phim Emily in Paris viesub, phim Emily Ở Paris (Phần 2) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Emily Ở Paris (Phần 2) tap cuoi, Emily Ở Paris (Phần 2) vietsub tron bo, Emily Ở Paris (Phần 2) tvzing, Emily Ở Paris (Phần 2) zingtv, Emily Ở Paris (Phần 2) bilutv, Emily Ở Paris (Phần 2) youtube, Emily Ở Paris (Phần 2) phimmoi, Emily Ở Paris (Phần 2) dongphim, Emily Ở Paris (Phần 2) motphim, Emily Ở Paris (Phần 2) full, Emily Ở Paris (Phần 2) online, Emily Ở Paris (Phần 2) Thuyết Minh, Emily Ở Paris (Phần 2) Vietsub, Emily Ở Paris (Phần 2) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Emily Ở Paris (Phần 2)