Evan Hansen Thân Mến

Dear Evan Hansen (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Evan Hansen Thân Mến - Dear Evan Hansen (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim ca nhạc “Evan Hansen Thân Mến” có nội dung chính xoay quanh cuộc sống của Evan ( Ben Platt ) một học sinh trung học cô độc và không nhận được sự yêu thích của bạn bè. Evan luôn khát khao được trò chuyện và gần gũi với người mình thầm yêu là Zoe Murphy ( Kaitlyn Dever ). Nhưng hội chứng lo âu của Evan đã cản trở điều đó và anh phải dùng đủ loại thuốc để điều trị chứng bệnh tâm lý của mình.

Để xoa dịu sự lo lắng của Evan, bác sĩ trị liệu đề nghị anh ấy viết những bức thư có nội dung vui vẻ và tươi sáng cho chính mình với mở đầu là “Evan Hansen thân mến”. Một ngày nọ, trong trạng thái vô cùng u ám, anh đánh máy một lá thư cho chính mình ở ngôi thứ nhất, nói rằng cuộc sống của anh khủng khiếp như thế nào, vội vàng in nó ra ở trường và bức thư đó đã bị đánh cắp bởi người anh trai rắc rối của Zoe là Connor ( Colton Ryan ) và cũng là người hay bắt nạt Evan. Khi Connor tự kết liễu đời mình, người ta tìm thấy lá thư đó trên người anh ta, cha mẹ của Connor lầm tưởng rằng con mình đã viết nó và Evan là bạn thân nhất của anh ta. Họ tuyệt vọng giữ lấy những ảo tưởng để an ủi bản thân rằng ít nhất Connor đã có một số mối quan hệ tốt đẹp.

Điều đó khiến Evan rơi vào hoàn cảnh hỗn loạn của một gia đình tan vỡ đáng thương. Anh cảm thấy bản thân thật ngốc nghếch khi phải cam chịu câu chuyện hư cấu này chỉ vì lòng trắc ẩn của mình, nhưng cũng nhờ nó mà anh đã trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội ở trường và cho anh có cơ hội tiếp xúc với cô em gái thông minh của Connor là Zoe – người mà anh luôn yêu thầm trong tuyệt vọng. Cuộc sống của Evan sẽ đi về đâu? Liệu anh có thể thành đôi cùng crush của mình? Hãy đón xem “Evan Hansen Thân Mến” để biết được những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.

Xem Phim Evan Hansen Thân Mến, Dear Evan Hansen 2021


xem phim Evan Hansen Thân Mến viesub, phim Dear Evan Hansen viesub, phim Evan Hansen Thân Mến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Evan Hansen Thân Mến tap cuoi, Evan Hansen Thân Mến vietsub tron bo, Evan Hansen Thân Mến tvzing, Evan Hansen Thân Mến zingtv, Evan Hansen Thân Mến bilutv, Evan Hansen Thân Mến youtube, Evan Hansen Thân Mến phimmoi, Evan Hansen Thân Mến dongphim, Evan Hansen Thân Mến motphim, Evan Hansen Thân Mến full, Evan Hansen Thân Mến online, Evan Hansen Thân Mến Thuyết Minh, Evan Hansen Thân Mến Vietsub, Evan Hansen Thân Mến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Evan Hansen Thân Mến