Giải Cứu Con Gái

Take Back (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Giải Cứu Con Gái - Take Back (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Một cặp vợ chồng sống tại một thị trấn nhỏ ở California, Gillian White vào vai một luật sư địa phương, và cũng là mẹ kế của con gái Jai White - anh vào vai một giáo viên. Ngày nọ, khi cô bước vào quán cà phê gần nhà và thấy các nhân viên pha chế đang bị đe dọa bởi người bạn trai cũ, và cô kết thúc mọi chuyện bằng cú đá đẹp mắt.

Hình ảnh này được ghi lại trên CCTV, đoạn phim nhanh chóng lan truyền và White trở nên nổi tiếng với biệt danh người hùng quán cà phê, cô được các tay săn ảnh theo đuổi ở khắp mọi nơi. Nhưng White đang che giấu một bí mật đen tối vào nhiều năm trước, cô đã bị bắt cóc và trốn thoát khỏi một kẻ buôn bán tình dục độc ác, tạo một danh tính mới cho bản thân, nhưng đoạn phim đã đến tay những kẻ độc ác ngày xưa, và hắn ta muốn cô quay lại.

Patrick độc ác (Mickey Rourke) cầm đầu băng nhóm tội phạm, đã lên kế hoạch bắt cóc con gái của đôi vợ chồng, và cả hai phải đối mặt với cuộc chạy đua thời gian để cứu lấy mạng sống của cô bé. Thám tử Chalmers (James Russo) cũng tham gia vào việc giải cứu con tin của cặp vợ chồng. Cuối cùng Zara phải đối mặt với quá khứ của mình và trả thù những kẻ độc ác suýt huỷ hoại cuộc đời của cô.

Bộ phim khai thác khía cạnh nữ quyền, một người phụ nữ có cuộc sống bình thường lại trở thành món hàng của người đàn ông tàn bạo mà cô phải tìm mọi cách để thoát khỏi. Cô đã luyện tập võ thuật, chiến đấu tay đôi và học cách sử dụng súng. Khả năng chiến đấu của Zara rất đáng kinh ngạc, và bộ phim không đề cập quá nhiều đến việc cô ấy đã học tất cả những điều đó ở đâu.

Xem Phim Giải Cứu Con Gái, Take Back 2021


xem phim Giải Cứu Con Gái viesub, phim Take Back viesub, phim Giải Cứu Con Gái tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Giải Cứu Con Gái tap cuoi, Giải Cứu Con Gái vietsub tron bo, Giải Cứu Con Gái tvzing, Giải Cứu Con Gái zingtv, Giải Cứu Con Gái bilutv, Giải Cứu Con Gái youtube, Giải Cứu Con Gái phimmoi, Giải Cứu Con Gái dongphim, Giải Cứu Con Gái motphim, Giải Cứu Con Gái full, Giải Cứu Con Gái online, Giải Cứu Con Gái Thuyết Minh, Giải Cứu Con Gái Vietsub, Giải Cứu Con Gái Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Giải Cứu Con Gái