Giang Lăng

Tomb Over the River (2022)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Giang Lăng - Tomb Over the River (2022) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Gia Lang - Tomb of the River là bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Yoon Youngbin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jang Hyuk, Oh Dae-Hwan, Park Sung-Geun và Oh-Seong Yu.

Gil-seok là ông trùm của tập đoàn tội phạm lớn nhất ở Gangneung Hàn Quốc. Người đã lên kế hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại châu Á. Gil-Suk (Yu Oh-seong) là tay sai đáng tin cậy và người một mực trung thành của ông ta, đang sống một cuộc sống thoải mái trong nhung lụa và thực thi các nhiệm vụ được giao.

Min Seok (Jang Hyuk) là trùm xã hội đen tới từ Seoul, mang theo trí tuệ sắc bén và dã tâm vô cùng lớn, anh ta quyết định chuyển sang ngành du lịch nghỉ dưỡng và bắt đầu xây dựng thế lực của mình. Min Seok đã dành được quyền xây dựng nghỉ dưỡng bằng các thủ đoạn bạo lực, lừa dối khiến cho tập đoàn của Gil Suk rơi vào tình trạng nguy hiểm. Chính vì thế mà Gil Suk đã quyết tâm trả thù. Một cuộc đối đầu giữa hai ông trùm diễn ra, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

Xem Phim Giang Lăng, Tomb Over the River 2022


xem phim Giang Lăng viesub, phim Tomb Over the River viesub, phim Giang Lăng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Giang Lăng tap cuoi, Giang Lăng vietsub tron bo, Giang Lăng tvzing, Giang Lăng zingtv, Giang Lăng bilutv, Giang Lăng youtube, Giang Lăng phimmoi, Giang Lăng dongphim, Giang Lăng motphim, Giang Lăng full, Giang Lăng online, Giang Lăng Thuyết Minh, Giang Lăng Vietsub, Giang Lăng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Giang Lăng