Giáng Sinh Cuối Cùng

Spencer (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Giáng Sinh Cuối Cùng - Spencer (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Giáng sinh cuối cùng Spencer là một bộ phim chính kịch Mỹ của đạo diễn Pablo Larraín do Kristen Stewart thủ vai nữ chính - công nương Diana. Bộ phim là một cuộc hành trình tâm lý trong ba ngày của kì nghỉ giáng sinh cuối cùng của công nương Diana và gia đình hoàng gia khi cô quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân đã nguội lạnh từ lâu với hoàng tử Charles.

Trong những ngày ấy, công nương Diana đã đeo lên một chiếc mặt nạ kiên cường mặc dù đã biết được rằng người chồng đáng kính - hoàng tử Charles đã ngoại tình với người con gái khác, quá đáng hơn, anh ta đã tặng cho cô và người phụ nữ kia hai chiếc vòng cổ ngọc trai y hệt nhau. Và cũng trong ba ngày ấy, cô cảm thấy cực kì mệt mỏi với nếp sống nơi hoàng gia, nơi mà cô tưởng chừng mình đã quá quen thuộc và sẽ gắn bó trọn đời. Việc làm dâu, làm vợ, làm mẹ, làm một công nương hoàn hảo trong mắt công chúng cứ như một con sâu mọt đang gặm nhấm tâm hồn Diana. Đến cuối cùng công nương Diana có thể kết thúc mối quan hệ hôn nhân mệt mỏi với hoàng tử Charles được hay không?

Mặc dù theo lời đạo diễn Pablo, bộ phim không hoàn toàn chính xác với các sự kiện lịch sử, cốt truyện được dựa trên chuyện tình của công nương Diana và hoàng tử Charles, có những chi tiết là kết quả của sự sáng tạo, nhưng Giáng sinh cuối cùng Spencer vẫn là một bộ phim đáng để xem trong lễ giáng sinh 2021 này.

Xem Phim Giáng Sinh Cuối Cùng, Spencer 2021


xem phim Giáng Sinh Cuối Cùng viesub, phim Spencer viesub, phim Giáng Sinh Cuối Cùng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Giáng Sinh Cuối Cùng tap cuoi, Giáng Sinh Cuối Cùng vietsub tron bo, Giáng Sinh Cuối Cùng tvzing, Giáng Sinh Cuối Cùng zingtv, Giáng Sinh Cuối Cùng bilutv, Giáng Sinh Cuối Cùng youtube, Giáng Sinh Cuối Cùng phimmoi, Giáng Sinh Cuối Cùng dongphim, Giáng Sinh Cuối Cùng motphim, Giáng Sinh Cuối Cùng full, Giáng Sinh Cuối Cùng online, Giáng Sinh Cuối Cùng Thuyết Minh, Giáng Sinh Cuối Cùng Vietsub, Giáng Sinh Cuối Cùng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Giáng Sinh Cuối Cùng