Giành Lấy Tình Yêu

Ruk Tong Yaeng (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Giành Lấy Tình Yêu - Ruk Tong Yaeng (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phim Giành Lấy Tình Yêu – Ruk Tong Yaeng 2021 nằm trong seri Club Friday the Series 12, với sự góp mặt của 3 diễn viên chính là Peak Pattarasaya Kreursuwansiri, Son Yuke Songpaisan và Punpun Sutatta Udomsilp. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, tác phẩm sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 9 tháng 4 năm 2021 trên kênh GMM One. Ở trailer đầu tiên, nhiều khán giả đã đứng ngồi không yên bởi độ “cẩu huyết” của bộ phim, với hàng loạt cảnh đánh ghen chất lượng. Cho dù kịch bản chỉ xoay quanh 3 nhân vật chính nhưng rõ ràng chừng đó đã đủ để khiến mọt phim Thái cảm thấy phấn khích.
Nội dung phim xoay quanh mối tình tay 3 giữa anh chàng Nai và 2 người phụ nữ xinh đẹp là Ing và Namwan. Điển trai, giàu có và thành đạt, Nai luôn là hình mẫu lý tưởng của biết bao phụ nữ. Chính vì thế mà khi được làm người yêu của anh ta thì Namwan cảm thấy rất tự hào và mãn nguyện. Một ngày nọ, cô tiến cử người bạn thân Ing làm trợ lý cho anh và ngay lập tức nhận được sự đồng ý của 2 người. Tưởng rằng sẽ gài được “nội gián” vào công ty của người yêu nhưng nào ngờ Ing lại quyến rũ luôn Nai. Lúc này, Namwan bỗng dưng trở thành người thừa khi Nai và Ing có những giây phút ngọt ngào. Từ đây, cuộc chiến tay 3 chính thức bắt đầu.

Xem Phim Giành Lấy Tình Yêu, Ruk Tong Yaeng 2021


xem phim Giành Lấy Tình Yêu viesub, phim Ruk Tong Yaeng viesub, phim Giành Lấy Tình Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Giành Lấy Tình Yêu tap cuoi, Giành Lấy Tình Yêu vietsub tron bo, Giành Lấy Tình Yêu tvzing, Giành Lấy Tình Yêu zingtv, Giành Lấy Tình Yêu bilutv, Giành Lấy Tình Yêu youtube, Giành Lấy Tình Yêu phimmoi, Giành Lấy Tình Yêu dongphim, Giành Lấy Tình Yêu motphim, Giành Lấy Tình Yêu full, Giành Lấy Tình Yêu online, Giành Lấy Tình Yêu Thuyết Minh, Giành Lấy Tình Yêu Vietsub, Giành Lấy Tình Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Giành Lấy Tình Yêu