Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh

To My Star (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần từ 22/1 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh – To My Star Vietsub

Nhà sản xuất web drama đề tài đồng tính To My Star đã chính thức xác nhận hai nam diễn viên Son Woo Hyun (1989) và Kim Kang Min (1995) sẽ đảm nhận vai chính.

Nội dung Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh:

Phim xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon và đầu bếp Han Ji Woo. Một người bắt đầu rung động và đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, trong khi một người lại cố gắng để không lệch hướng.

Son Woo Hyun thủ vai Kang Seo Joon – người mang ngoại hình hoàn mỹ cùng tài năng được đón nhận, từ khi ra mắt tới hiện tại tên tuổi chưa từng hạ nhiệt. Kim Kang Min hóa thân thành đầu bếp Han Ji Woo, chàng trai ấm áp, luôn kiên trì thực hiện mục tiêu. Cuộc sống bình yên của cậu trở nên rối tinh rối mù khi Kang Seo Joon xuất hiện, để rồi từng bước bị anh chinh phục và dần có những thay đổi trong tình cảm.

Drama Hàn Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon- người muốn thoát khỏi những khuôn khổ của mình khi đang trên đỉnh cao, và đầu bếp Han Ji Woo – người cố gắng để không đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có.
Phim có sự tham gia của hai mỹ nam Son Woo Hyun và Kim Kang Min hứa hẹn sẽ là bộ phim đam mỹ gây sốt màn ảnh nhỏ dịp đầu năm 2021.

Xem Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh, To My Star 2021


xem phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh viesub, phim To My Star viesub, phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tap cuoi, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh vietsub tron bo, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tvzing, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh zingtv, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh bilutv, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh youtube, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phimmoi, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh dongphim, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh motphim, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh full, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh online, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Thuyết Minh, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Vietsub, Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh