Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái)

Put Your Head on My Shoulder (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) - Put Your Head on My Shoulder (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Chuyện phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) lần này câu chuyện sẽ bắt đầu từ cô nàng Prapai (Kaimuk Nilawan Iamchuasawad thủ vai), nữ sinh viên ngành kế toán vì một biến cố mà cô buộc phải sống chung nhà với cậu bạn thiên tài vật lý Phupa (New Thitipoom Tacha-apaikun đóng). Từ đây cả hai bắt đầu có nhiều chuyện xảy ra hơn nào là bí mật cất giấu bao năm bị đối phương vô tình biết được rồi nhiều chuyện riêng tư hơn dần bị lộ.

Sau một thời gian như chó với mèo thì bản thân Prapai và Phupa không thể nào chối việc mình bắt đầu nảy sinh tình cảm với bạn chung phòng. Họ dần yêu nhiều hơn lại ngại nói ra tiếng “yêu”. Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta cũng chính là giây phút mà cả hai thổ lộ tình cảm thì cũng chính là lúc họ chia xa. Liệu rằng họ có cơ hội thứ 2 để gắn kết và phát triển tình cảm đó một lần nữa hay không? Đáp án sẽ có trong bộ phim được phát sóng trên ssPhim.net mỗi tối chủ nhật hàng tuần.

Nhìn chung, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là tác phẩm siêu kinh điển được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền. Bộ phim từng được truyền hình Trung Quốc thể hiện rất hoàn hảo vào năm 2019 do Hình Phi và Lâm Nhất đảm nhận tròn vai, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Lần này với bộ phim do Thái Lan đảm nhận, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người thật nhiều năng lượng tích cực với những tình huống siêu hài hước.

Xem Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái), Put Your Head on My Shoulder 2021


xem phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) viesub, phim Put Your Head on My Shoulder viesub, phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) tap cuoi, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) vietsub tron bo, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) tvzing, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) zingtv, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) bilutv, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) youtube, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) phimmoi, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) dongphim, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) motphim, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) full, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) online, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) Thuyết Minh, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) Vietsub, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái)