Gunjou Senki Quả Cảm

Brave: Gunjou Senki (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjou Senki (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Gunjou Senki quả cảm - Brave: Gunjou Senki là bộ phim thuộc thể loại hành động, học đường, bí ẩn, giả tưởng của Nhật Bản. Tác phẩm do Motohiro Katsuyuki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mackenyu, Yamazaki Hirona, Miura Haruma, Matsuyama Kenichi, Suzuki Nobuyuki và Watanabe Keisuke.

Các học sinh, bao gồm cả Nishino Aoi đã tham gia lớp học cùng các hoạt động thể thao tại trường trung học danh tiếng. Aoi là thành viên cốt cán của câu lạc bộ bắn cung ở trường. Cậu đã tập luyện chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu và không giao du nhiều với các học sinh khác.

Người bạn thời thơ ấu của cậu là Seno Haruka cũng là thành viên của câu lạc bộ bắn cung, nhưng cô ấy cảm thấy lo lắng cho Aoi. Ngày nọ, khi có một đợt sấm sét tấn công ở sân trường, và rồi cuộc sống của các sinh viên ở đây đã thay đổi hoàn toàn.

Có vẻ như toàn bộ ngôi trường đã du hành người thời gian về thời Sengoku, sau đó có nhiều samurai xuất hiện tại đây. Mọi thứ đang dần tồi tệ hơn và họ nhận ra mình đang ở khoảng thời gian ngay trước khi trận chiến Okehazama diễn ra.

Xem Phim Gunjou Senki Quả Cảm, Brave: Gunjou Senki 2021


xem phim Gunjou Senki Quả Cảm viesub, phim Brave: Gunjou Senki viesub, phim Gunjou Senki Quả Cảm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Gunjou Senki Quả Cảm tap cuoi, Gunjou Senki Quả Cảm vietsub tron bo, Gunjou Senki Quả Cảm tvzing, Gunjou Senki Quả Cảm zingtv, Gunjou Senki Quả Cảm bilutv, Gunjou Senki Quả Cảm youtube, Gunjou Senki Quả Cảm phimmoi, Gunjou Senki Quả Cảm dongphim, Gunjou Senki Quả Cảm motphim, Gunjou Senki Quả Cảm full, Gunjou Senki Quả Cảm online, Gunjou Senki Quả Cảm Thuyết Minh, Gunjou Senki Quả Cảm Vietsub, Gunjou Senki Quả Cảm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Gunjou Senki Quả Cảm