Hận Thù

Grudge Aka Kin (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hận Thù - Grudge Aka Kin (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Yilmaz Erdogan sinh ngày 4 tháng 11 năm 1967, là nhà làm phim kiêm diễn viên người Thổ Nhĩ Kỳ, một gương mặt khá nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. Năm 1994, ông chính thức bước chân vào làng điện ảnh và nhanh chóng chứng minh được tài năng của mình. Năm 2001,bộ phim hài đầu tay Vizontele phá kỷ lục phòng vé, đưa tên tuổi của Erdogan đến gần hơn với khán giả. Năm 2014, ông được trao giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Nghệ thuật Truyền hình và Điện ảnh Úc lần thứ 4 cho màn trình diễn trong The Water Diviner. Mới đây, ông cũng đảm nhận vai nam chính trong Grudge Aka Kin, một tác phẩm điện ảnh được netflix phát hành.
Ngoài Erdogan,Hận Thùcòn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Ahmet Mümtaz Taylan, Cem Yigit Uzümoglu, Ruzgar Aksoy, Duygu Sarisin, Yosi Mizrahi,…Sau khi nhận được giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, chánh thanh tra Harun đi ăn mừng với các đồng đội của mình. Tuy nhiên, Harun đã phạm tội giết người trong khi tự vệ do bị tài xế taxi tấn công trên đường về nhà vào đêm hôm đó. Sáng hôm sau, vụ án này đến tay cảnh sát và Harun bắt đầu truy tìm hung thủ giết người mà anh ta đã gây ra. Khi cô cố gắng đối phó với căng thẳng vừa là kẻ trốn chạy vừa là kẻ săn đuổi, liệu Harun phải làm thế nào?

Xem Phim Hận Thù, Grudge Aka Kin 2021


xem phim Hận Thù viesub, phim Grudge Aka Kin viesub, phim Hận Thù tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hận Thù tap cuoi, Hận Thù vietsub tron bo, Hận Thù tvzing, Hận Thù zingtv, Hận Thù bilutv, Hận Thù youtube, Hận Thù phimmoi, Hận Thù dongphim, Hận Thù motphim, Hận Thù full, Hận Thù online, Hận Thù Thuyết Minh, Hận Thù Vietsub, Hận Thù Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hận Thù