Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Love Me Like A Child (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn phát sóng vào Thứ 2,3 Lúc 12h Trưa trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn (Love Me Like a Child 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã hơn kém nhau 7 tuổi. Cả hai dường như không còn tình cảm sau khi trải qua cuộc sống khó khăn của riêng mình và liệu rằng khi gặp nhau sau khoảng thời gian dài họ có gắn kết được với nhau hay không?
Chuyện phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn kể về Lin Yang 31 tuổi dù là mẫu người siêng năng làm việc nhưng cuộc sống của cô vẫn không khá lên nổi, vẫn chưa có nhà riêng và thậm chí căn hộ của cô đang ở cũng là thuê hàng tháng. Bỗng một ngày có một chàng trai hàng xóm xuất hiện tên Lu Zheng An chỉ mới 24 tuổi, mới trở về từ nước ngoài sau quãng thời gian dài du học. Vốn dĩ Lu Zheng An biết Lin Yang là người bạn thanh mai trúc mã của mình năm xưa và cố gắng bước vào cuộc sống của cô.

Vì một lý do bất dĩ mà Lin Yang buộc phải cho anh chàng hàng xóm ở chung với mình, từ đây nổ ra câu chuyện Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn. Vì nhỏ tuổi hơn mình nên cô liên tục nhắc nhở bản thân mình là phải xem anh ta như là em trai, dù cô luôn tục bị quyến rũ bởi vẻ ngoài điển trai rạng ngời. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cuộc sống tẻ nhạt và trái tim say ngủ của nữ chính đã được đánh thức bởi tình cảm nồng nhiệt và những hành động táo bạo của nam chính và cô ấy đã bắt đầu yêu.

Xem Phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn, Love Me Like A Child 2021


xem phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn viesub, phim Love Me Like A Child viesub, phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn tap cuoi, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn vietsub tron bo, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn tvzing, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn zingtv, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn bilutv, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn youtube, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn phimmoi, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn dongphim, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn motphim, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn full, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn online, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn Thuyết Minh, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn Vietsub, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn