Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

My Little Happiness (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh phát sóng vào Tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh - My Little Happiness (2021)

là câu chuyện lãng mạn nơi công sở thành thị của một thực tập sinh luật và một bác sĩ phẫu thuật đoàn tụ khi trưởng thành. Họ trở thành đồng nghiệp và hàng xóm của nhau. Khi chúng được kết hợp đồng đều, một mối quan hệ bắt đầu nảy nở.


Mẹ của Tùng Dung đã sắp xếp cho cô ra nước ngoài học kinh tế với mong muốn cô có thể định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên, Tùng Dung, người mong ước trở thành luật sư đã lẻn về nước, bỏ qua các yêu cầu của mẹ cô và bắt đầu công việc thực tập sinh hợp pháp. Nhưng thực sự ngạc nhiên, rào cản đầu tiên và lớn nhất của cô không ai khác chính là người bạn thời thơ ấu Ôn Thiếu Khanh. Để hoàn thành kỳ thực tập của mình một cách suôn sẻ, Tùng Dung đã tham gia vào một trận chiến đấu trí với Ôn Thiếu Khanh, và sau đó sợi dây số phận đã ràng buộc họ chặt hơn bao giờ hết. Ôn Thiếu Khanh không chỉ là chủ nhà của Tùng Dung, anh còn là hàng xóm kế bên của cô. Trước khi nhận ra điều đó, họ đã nảy sinh tình cảm yêu nhau say đắm.

Xem Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, My Little Happiness 2021


xem phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh viesub, phim My Little Happiness viesub, phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tap cuoi, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh vietsub tron bo, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tvzing, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh zingtv, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh bilutv, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh youtube, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh phimmoi, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh dongphim, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh motphim, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh full, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh online, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Vietsub, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh