Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Love Advanced Customization (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay phát sóng vào buổi tối các ngày trong tuần (bản RAW), Vietsub được cập nhật vào 12h trưa ngày hôm sau trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Định chế tình yêu cao cấp kể về nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) cùng ông chủ lớn của công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng), vì một “trận” kiện tụng thương mại mà quen biết nhau. Lúc mới bắt đầu hai người như chó với mèo, có ngươi thì không có ta, nhưng vì cuộc sống và công việc nên hai người bắt buộc phải hợp tác với nhau.

Vì một vụ kiện thương mại mà Chu Phương và Tống Lẫm gặp nhau, từ kẻ thù "không đội trời chung" hai người đành "bất đắc dĩ" hợp tác với nhau để cùng đưa công ty thoát khỏi khó khăn. Cũng từ đó, cả hai dần nảy sinh tình cảm, mở đầu cho một câu chuyện tình yêu gắn liền với thương trường khốc liệt.

Trải qua quá trình này, hai người họ từ từ thích đối phương và cuối cùng nhà thiết kế có được nhãn hiệu của riêng mình, còn ông chủ ngành điện tử có được dây chuyền thương nghiệp cao cấp của mình.

Xem Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Love Advanced Customization 2020


xem phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay viesub, phim Love Advanced Customization viesub, phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay tap cuoi, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay vietsub tron bo, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay tvzing, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay zingtv, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay bilutv, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay youtube, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay phimmoi, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay dongphim, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay motphim, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay full, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay online, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Thuyết Minh, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Vietsub, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay