Hành Trình Chết Chóc

Arisaka (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hành Trình Chết Chóc - Arisaka (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim “Hành Trình Chết Chóc” là một bộ phim kinh dị hành động năm 2021 của Philippines do Mikhail Red làm đạo diễn. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo 2021. “Hành Trình Chết Chóc” mở đầu bằng cảnh nhân chứng được đưa đến địa điểm tiết lộ danh sách ma túy. Giữa đường, xe của anh ta bị phục kích bởi một nhóm người, chúng đã bắn chết mục tiêu là anh ta và tất cả các cảnh sát hộ tống. May mắn thay, nữ cảnh sát Mariano (do Maja Salvador thủ vai) đã sống sót sau cuộc chạm trán đẫm máu, mặc dù bị thương nhưng cô vẫn kịp chạy vào vùng núi bên cạnh để trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi do sĩ quan Sonny (Mon Confiado) chỉ huy.

Thử thách sinh tồn của Mariano trong vùng hoang dã đã được hỗ trợ rất nhiều bởi sự xuất hiện của một cô gái bản địa trẻ tên là Nawi (do Shella Ann Romualdo thủ vai), người đã chăm sóc sức khỏe cho cô bằng những phương pháp chữa trị truyền thống của gia đình cô ấy. Sonny và tay sai của anh ta vẫn không ngừng truy sát cô. Vì vậy, Mariano phải chuẩn bị cho một cuộc chiến không thể tránh khỏi, và thật bất ngờ khi cô nhận được một số hỗ trợ từ một nguồn bí ẩn. Liệu Mariano có thể vượt qua được hoàn cảnh hiểm nghèo hiện tại, để sau đó đưa sự thật ra ngoài ánh sáng và khiến những kẻ có tội phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình? Hãy cùng theo dõi bộ phim “Hành Trình Chết Chóc” để cùng nắm bắt diễn biến và kết cục của câu chuyện.

Xem Phim Hành Trình Chết Chóc, Arisaka 2021


xem phim Hành Trình Chết Chóc viesub, phim Arisaka viesub, phim Hành Trình Chết Chóc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hành Trình Chết Chóc tap cuoi, Hành Trình Chết Chóc vietsub tron bo, Hành Trình Chết Chóc tvzing, Hành Trình Chết Chóc zingtv, Hành Trình Chết Chóc bilutv, Hành Trình Chết Chóc youtube, Hành Trình Chết Chóc phimmoi, Hành Trình Chết Chóc dongphim, Hành Trình Chết Chóc motphim, Hành Trình Chết Chóc full, Hành Trình Chết Chóc online, Hành Trình Chết Chóc Thuyết Minh, Hành Trình Chết Chóc Vietsub, Hành Trình Chết Chóc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hành Trình Chết Chóc