Hành Trình Tìm Cha

A Boy Called Christmas (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hành Trình Tìm Cha - A Boy Called Christmas (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Mẹ của Andrea, Moppet và Patrick đã mất gần đây và bố thì đang phải đi công tác khẩn cấp, nên chúng được dì Ruth chăm sóc. Vào đêm giáng sinh, bà đã cố gắng giải trí cho bọn trẻ bằng cách kể câu chuyện về lễ Giáng sinh.

Chuyện là Nikolas và cha cậu Joel là một tiều phu, sống ở trong rừng. Mẹ của Nikolas đã qua đời hai năm trước, Nikolas cố gắng an ủi bản thân mỗi đêm khi nhớ về một nơi trong truyền thuyết gọi là Elfhelm, nơi một cô gái tìm thấy một xứ sở kỳ diệu và là nơi sinh sống của các yêu tinh đã giúp cô sống sót qua mùa đông. Vào một đêm, một chú chuột muốn ăn vụng một số thức ăn rồi được Nikolas cứu mạng, cậu đã đặt tên cho chú chuột là Miika và cố gắng dạy chú ta nói.

Một ngày nọ, nhà vua cho gọi thần dân của mình và hứa sẽ thưởng lớn nếu ai đó có thể tìm thấy một vật có thể mang lại hy vọng cho vương quốc. Joel gia nhập một nhóm thợ săn để cố gắng tìm kiếm vùng đất Elfhelm. Joel để Nikolas cho dì Carlotta chăm sóc mà không biết rằng bà ta là một người phụ nữ ích kỷ, người đã khiến cuộc sống của Nikolas trở nên khốn khổ.

Nikolas tìm thấy một tấm bản đồ xác nhận sự tồn tại của Elfhelm nên anh quyết định đến Cực Bắc để tìm cha mình và đưa cho ông bản đồ. Trong cuộc hành trình, Nikolas biết rằng Miika đã học nói được và điều này mang lại hy vọng tiếp tục nhiệm vụ cho cậu. Khi họ đến Rừng Bán Nguyệt, một chú tuần lộc mà Nikolas đặt tên là Blitzen đã cho phép Nikolas gắn kết với chú.

Bộ ba đến được Elfhelm nhưng không tìm thấy được gì ở đó ngoại trừ con dao của Joel. Nikolas mất hy vọng và suy sụp. Cậu được Little Noosh và Cha Topo tìm thấy. Cha Topo, cho Nikolas một "câu thần chú hy vọng" để giúp cậu hồi phục. Hành trình tiếp theo của Nikolas sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem bộ phim “Hành trình tìm cha” để biết được diễn biến và kết cục của câu chuyện này nhé!

Xem Phim Hành Trình Tìm Cha, A Boy Called Christmas 2021


xem phim Hành Trình Tìm Cha viesub, phim A Boy Called Christmas viesub, phim Hành Trình Tìm Cha tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hành Trình Tìm Cha tap cuoi, Hành Trình Tìm Cha vietsub tron bo, Hành Trình Tìm Cha tvzing, Hành Trình Tìm Cha zingtv, Hành Trình Tìm Cha bilutv, Hành Trình Tìm Cha youtube, Hành Trình Tìm Cha phimmoi, Hành Trình Tìm Cha dongphim, Hành Trình Tìm Cha motphim, Hành Trình Tìm Cha full, Hành Trình Tìm Cha online, Hành Trình Tìm Cha Thuyết Minh, Hành Trình Tìm Cha Vietsub, Hành Trình Tìm Cha Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hành Trình Tìm Cha