Hành Trình Tìm Công Lý

Thimmarusu: Assignment Vali (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hành Trình Tìm Công Lý - Thimmarusu: Assignment Vali (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hành trình công lý - Thimmarusu: Assignment Vali là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tội phạm năm 2021 của Ấn Độ, do Sharan Koppisetty chịu trách nhiệm chỉ đạo, phim có sự tham gia của Satyadev Kancharana , Priyanka Jawalkar và Ajay trong các vai chính.Satyadev Kancharana , Priyanka Jawalkar và Ajay trong các vai chính.

Aravind vốn là một tài xế taxi, anh ta cũng là người cung cấp thông tin cho cảnh sát. Và có kẻ nào đó đã sát hại anh ta, lúc đó Vasu, một bartender trẻ tuổi đang làm việc trong một quán rượu chứng kiến anh ta bị hạ sát và báo cho cảnh sát.

Nhưng không ngờ Bhupati Raju - một cảnh sát, và Varaha Murthy - một luật sư đã lôi Vasu vào vụ án. Anh chàng vô tội bị hàm oan, sau đó là án tù chung thân vì tội giết người. Sau 8 năm, anh ta được tại ngoại, và khi đó Ramachandra Ram, một luật sư mới đã mở lại vụ án.

Lúc này, một loạt các kẻ thù mới ập đến với Vasu, những người muốn ngăn anh ta tìm ra sự thật. Nhưng Ramchandra và Vasu vẫn liều lĩnh tiến về phía trước để tìm ra sự thật, chứng minh Vasu vô tội. Anh ta có thành công không? Sát nhân thực sự là ai? Cùng xem phim để biết câu trả lời nhé.

Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý, Thimmarusu: Assignment Vali 2021


xem phim Hành Trình Tìm Công Lý viesub, phim Thimmarusu: Assignment Vali viesub, phim Hành Trình Tìm Công Lý tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hành Trình Tìm Công Lý tap cuoi, Hành Trình Tìm Công Lý vietsub tron bo, Hành Trình Tìm Công Lý tvzing, Hành Trình Tìm Công Lý zingtv, Hành Trình Tìm Công Lý bilutv, Hành Trình Tìm Công Lý youtube, Hành Trình Tìm Công Lý phimmoi, Hành Trình Tìm Công Lý dongphim, Hành Trình Tìm Công Lý motphim, Hành Trình Tìm Công Lý full, Hành Trình Tìm Công Lý online, Hành Trình Tìm Công Lý Thuyết Minh, Hành Trình Tìm Công Lý Vietsub, Hành Trình Tìm Công Lý Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hành Trình Tìm Công Lý