Hạo Y Hành

Immortality (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Hạo Y Hành - Immortality (2021)

là bộ phim do Tencent Penguin Pictures và Công ty Truyền thông Văn hoá Lạt Lạt hợp tác sản xuất,được phát sóng vào giữa tháng 4/2020, dưới sự đạo diễn của các đạo diễn Hà Chú Bồi, Chu Gia Văn, và Hà Hoằng Huy. Hạo Y Hành là bộ phim cổ trang truyền hình mạng, với sự tham gia của các diễn viên như Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Châu Kỳ...

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn", bộ phim kể về thời đại liên tục xảy ra hàng loạt thảm hoạ chia cắt đất trời, trong đó,"Thiên hạ đệ nhất Tông sư"SởVãn Ninh cùng các đệ tử Hắc Nhiên với sứ mệnh bảo vệ yên bình trong thiên hạ,mà không quên mục đích gia nhập môn đạo ban đầu để ra sức ngăn cản thảm hoạ và bảo vệ chúng sinh.

Review nhanh phim Hạo Y Hành

Ở thời đại thảm hoạ chia cắt đất trời trong truyền thuyết sắp diễn ra ngay trước mắt, thời nước Thục, có một cánh cổng thần tiên tồn tại với tên gọi là "đỉnh núi sinh tử", ở đó, Ngọc Hằng trưởng lão Sở Vãn Ninh (La Vân Hi diễn) với linh lực cao thâm, được biết đến với danh "Thiên hạ đệ nhất Tông sư", có một cậu đệ tử tên là Hoán Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ diễn). Sở Vãn Ninh là người sống ngay thẳng, chính trực và cao cả, luôn thực hiện tròn trách nhiệm bảo vệ nhân giới và ngăn ngừa thảm hoạ. Mặc Nhiên thời còn nhỏ dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hiền lành tốt bụng, tài giỏi và chăm chỉ tu luyện, tuy nhiên, cậu thường ngày rất không nghe lời, do hiểu lầm nên cậu luôn làm trái ý Sư tôn Sở Vãn Ninh.

Một việc ngoài ý muốn xảy ra khiến Mặc Nhiên có được một đoạn ký ức kỳ lạ. Ở đó,sư tỷ của Mặc Nhiên là Minh Tịnh phải chết do Sư tôn Sở Vãn Ninh "thấy chết không cứu". Mang theo nỗi hận từ ký ức đó, Mặc Nhiênbắt đầu đề phòng Sở Vãn Ninh, thậm chí còn có ra tay làm tổn thương Sở Vãn Ninh. Tuy nhiên, đối mặt với sự thay đổi bất ngờ đó của Mặc Nhiên, Sở Vãn Ninh vẫn kiên trì, cố gắng hướng Mặc Nhiên theo con đường chính đạo, làm việc chính nghĩa và giúp Mặc Nhiên không thay đổi mục tiêu ban đầu của mình.

Đứng giữa ranh giới giữa tà ác và chính đạo, Mặc Nhiên đã khám phá ra bí mật mà anh chưa từng phát hiện ra trong ký ức của mình. Khi càng đến gần với chân tướng sự thật, Sở Vãn Ninh cũng phát hiện ra có lý do khác mà Mặc Nhiên ngoan hiền, giỏi giang trước kia lại trở nên phản nghịch, chống đối như vậy. Mặc dù chân tướng sự thật rất đau lòng, nhưng dù gì sai lầm cũng đã xảy ra, và khi tai hoạ lớn nhất thế gian đang đến gần, vì để cứu vớt chúng sinh, Sở Vãn Ninh, Mặc Nhiên và các hiệp sĩ của Tu Kết Quần phải liên kết với nhau để tìm kiếm hung thủ thực sự đằng sau đó.

Xem Phim Hạo Y Hành, Immortality 2021


xem phim Hạo Y Hành viesub, phim Immortality viesub, phim Hạo Y Hành tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hạo Y Hành tap cuoi, Hạo Y Hành vietsub tron bo, Hạo Y Hành tvzing, Hạo Y Hành zingtv, Hạo Y Hành bilutv, Hạo Y Hành youtube, Hạo Y Hành phimmoi, Hạo Y Hành dongphim, Hạo Y Hành motphim, Hạo Y Hành full, Hạo Y Hành online, Hạo Y Hành Thuyết Minh, Hạo Y Hành Vietsub, Hạo Y Hành Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hạo Y Hành