Hậu Họa

Aftermath (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hậu Họa - Aftermath (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hậu họa - Aftermath (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị Mỹ năm 2021 do đạo diễn Peter Winther chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ashley Greene và Shawn Ashmore.

Sau khi ngoại tình, cặp vợ chồng trẻ Kevin và Natalie Dadich quyết định bắt đầu lại bằng cách dọn để ở tại một ngôi nhà mới. Ngôi nhà hiện đại, rộng rãi và đẹp đẽ, nhưng nó có một vấn đề chính là việc chủ nhân cũ của nó đã bị sát hại ngay tại phòng khách.

Cặp đôi đã quyết định bỏ qua quá khứ đen tối của ngôi nhà và tìm kiếm cho mình một món hời bất động sản. Sau đó, họ nhanh chóng chuyển đồ đạc của mình vào căn nhà và hy vọng một tương lai tươi sáng hơn.

Nhưng vào đêm đầu tiên khi ở trong căn nhà, Natalie đã cảm thấy có người lạ nào đó trong phòng tắm, mặc dù không có ai ở đó. Nhưng những sự việc kỳ lạ vẫn cứ diễn ra trong vài ngày tới, càng thêm chắc chắn rằng có ai đó lạ mặt đang ở trong căn nhà.

Natalie có đang tưởng tượng không hay thực sự có vị khách không mời nào đó đang ở trong ngôi nhà mới của họ? Và nếu đúng thì nỗi kinh hoàng vô hình này muốn làm gì khi liên tục hù dọa như vậy?


xem phim Hậu Họa viesub, phim Aftermath viesub, phim Hậu Họa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hậu Họa tap cuoi, Hậu Họa vietsub tron bo, Hậu Họa tvzing, Hậu Họa zingtv, Hậu Họa bilutv, Hậu Họa youtube, Hậu Họa phimmoi, Hậu Họa dongphim, Hậu Họa motphim, Hậu Họa full, Hậu Họa online, Hậu Họa Thuyết Minh, Hậu Họa Vietsub, Hậu Họa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hậu Họa